Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Huy Khánh cho rằng tạo scandal là cách nổi tiếng nhanh nhất
18/02/2020 17:03
(HanoiTV) - Trái ngược quan điểm của Huy Khánh, Diễm My cho rằng nổi tiếng nhờ các vụ scandal sẽ rất nguy hiểm, có nhiều cái hại hơn cái lợi.

Chỉ vì muốn nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ đã sử dụng một số chiêu trò không hay.

Tiểu phẩm "Công nghệ lăng xê" nghệ sĩ Hữu Đằng và Lê Lộc và một số diễn viên khác đã cho thấy mặt trái của câu chuyện nổi tiếng. Mong muốn ca sĩ Mai Thy của công ty nổi tiếng nhanh nhất, quản lý Hữu Đằng đã nghĩ cách đăng những bài báo thông tin từ sở thích của ca sĩ, đến chuyện ăn ngủ với quản lý để tạo scandal nhằm mục đích nổi tiếng nhanh nhất. 

Tiểu phẩm “Công nghệ lăng xê”. 

Diễm My xem tiểu phẩm mà cứ nghĩ như đang xem một bộ phim. "Nếu là quản lý, tôi cũng sẽ làm theo suy nghĩ của quản lý của ca sĩ Mai Thy tạo ra các vụ scandal giả để ca sĩ trở nên nổi tiếng".

Cá nhân Huy Khánh từng làm diễn viên lâu năm và chứng kiến rất nhiều nghệ sĩ đi lên bằng thực lực của bản thân. Các nghệ sĩ chân chính đã nói không với scandal. Một số người không thành công nhưng đã sử dụng scandal và trở nên thành công thật sự.

“Họ cũng có tài vì ngày ngày phải nghĩ ra những chiêu trò mới thu hút sự quan tâm của khán giả sau đó sẽ tập trung vào phát triển nghề”, Huy Khánh phân tích. Diễm My cho rằng chúng ta đang nói đến những người có tài năng giới hạn, không đủ sức hấp dẫn phải bù đắp bằng những chiêu trò khác.

Ở một góc nhìn khác, Diễm My cùng Huy Khánh đã tạo câu chuyện để bản thân trở nên nổi tiếng theo cách riêng.

 

Diễm My muốn tạo scandal đánh ghen bầm tím mặt mày nhưng không được chấp nhận.

Cô quyết định thà hát phòng trà mỗi tối còn hơn hạ phẩm giá của bản thân chỉ vì muốn nổi tiếng.

Bích Thảo

Từ khóa: