HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Huyền Lizze "xấu hổ" nếu bị loại ĐHBC số đặc biệt
14/02/2018 13:09
(HanoiTV) - “Vì tôi có tật xấu, nếu mải nghĩ sẽ quên bấm chuông. Hy vọng qua chương trình, tôi sẽ cải thiện được kỹ năng", Huyền Lizze cho biết.

>>19h50, mồng 2 Tết - ĐHBC số đặc biệt

Ba người chơi tham gia ĐHBC số đặc biệt: ca sĩ Bạch Trà, kiện tướng dancersport Chí Anh và diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizze).

Theo nguyện vọng của ba người chơi, ĐHBC số đặc biệt không loại người chơi nào cả. Họ bước vào vòng 2, với 10 miếng ghép. Ở miếng ghép đầu tiên, Bạch Trà run quá đưa ngay câu trả lời “Nhãn rồng”, trong khi Chí Anh đưa ra đáp án đúng “Long nhãn”. Huyền Lizze vẫn run chỉ đến miếng ghép “Giò thủ”, cô mới ghi 300 điểm đầu tiên. Kết thúc vòng 2, Bạch Trà dẫn đầu với 1.800 điểm; Huyền Lizze có 900 điểm. Chí Anh có 300 điểm.

 

Ba người chơi vui sướng với số điểm có được.

MC Xuân Bắc chưa thấy có chương trình ĐHBC nào bạn chơi trả lời đúng đối phương lại kêu "Eo ơi".

Sang vòng 2, lợi thế vẫn nghiêng về Bạch Trà khi liên tục ghi điểm, hai đối thủ còn lại Chí Anh và Huyền Lizze tranh thủ và tận dụng cơ hội để ghi điểm nhanh nhất.

Trong không khí rộn ràng đầy sắc xuân, ba người chơi Huyền Lizze, Chí Anh và Bạch Trà sẽ rinh về nhiều quà tặng và phần thưởng từ ĐHBC số đặc biệt? Quý vị hãy đón xem chương trình phát sóng vào 19h50 mồng 2 Tết (17/2).

Bích Thảo

Từ khóa: 'Huyền Lizze'