Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch Chân dung nhân vật
Huyền thoại guitar Henry Padovani biểu diễn tại Metropole Hà Nội
13/06/2018 22:36
(HanoiTV) - Tay guitar huyền thoại Henry Padovani của The Police, ban nhạc rock luôn ở vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới sẽ “đốt cháy” sân khấu âm nhạc của Metropole Hà Nội từ ngày 19 – 23/6.

Là người Corsica, Henry sáng lập ban nhạc The Police năm 1976 cùng với Sting và Stewart Copeland với vị trí guitar lead trước khi tham gia biểu diễn với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác. Năm 1980, Henry thành lập nhóm nhạc riêng của mình, The Flying Padovanis, và cũng đồng thời quản lý Zucchero, ca sĩ solo nổi tiếng nhất châu Âu từng có album bán ra hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2011, Henry Padovani được mời làm giám khảo chương trình truyền hình nổi tiếng The X-Factor phiên bản Pháp.

Huyền thoại Henry Padovani sẽ biểu diễn tại Metropole Hà Nội từ 19-23/6

 Theo BTC, đặc biệt, đêm nhạc Henry Padovani vào 20h  ngày thứ 7 (23/6) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Thủ đô với những bản nhạc do anh sáng tác, bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, cùng một số bản nhạc blue và rock cổ điển. 

Chương trình biểu diễn của Henry Padovani nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc Pháp Fête de la musique diễn ra tại các khách sạn Sofitel khắp toàn cầu.

N.Thủy

Từ khóa: guitarHenryPadovani