Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Huỳnh Dịch rớt nước mắt nói về vụ ly hôn 4 năm trước, khuyên chị em đừng hi sinh tất cả cho tình yêu
11/12/2018 09:39
(HanoiTV) - Tâm sự của Huỳnh Dịch trên một show truyền hình đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch đã góp mặt trong một chương trình truyền hình. Sau nhiều năm ly hôn, Huỳnh Dịch bất ngờ lên tiếng về cuộc hôn nhân thất bại với chồng cũ Huỳnh Nghị Thanh.

Huỳnh Dịch và Huỳnh Nghị Thanh

Huỳnh Dịch cho biết việc thất bại trong hôn nhân khiến cô bị khủng hoàng trầm trọng, thậm chí từng nghĩ tới cái chết. May mắn, sau những biến cố cuối cùng cô đã tìm thấy được chính mình.

Sau câu chuyện của cuộc đời mình, Huỳnh Dịch cũng khuyên phụ nữ không nên hi sinh hết bản thân vì tình yêu và hôn nhân, hãy yêu thương và trân trọng chính bản thân mình.

Nhắn nhủ với phái nữ, Huỳnh Dịch chia sẻ: "Tình yêu không phải là toàn bộ cuộc sống, hôn nhân cũng không phải là đích đến của số phận, dù trải qua chuyện gì đi chăng nữa cũng đừng từ bỏ hi vọng vào cuộc sống".

Nhắc về khoảng thời gian trước đây, Huỳnh Dịch cho biết sau ly hôn cô bị đẩy tới đường cùng, sự nghiệp bị ngưng trệ vì những tin đồn tiêu cực.

Chính vì thế, Huỳnh Dịch phải chuyển sang kinh doanh để kiếm sống khi con đường giải trí gần như đóng băng.

Năm 2009, Huỳnh Dịch từng khiến công chúng bất ngờ sau tuyên bố làm đám cưới với đại gia Khương Khải chỉ sau 41 ngày quen biết. Chưa đầy 1 năm sau ngày làm đám cưới, Huỳnh Dịch và Khương Khải đưa nhau ra tòa làm thủ tục ly dị. Khương Khải mỉa mai Huỳnh Dịch là "con mèo dâm đãng quen mùi vụng trộm".

Sau đó, Huỳnh Dịch kết hôn với đại gia đất Thượng Hải Huỳnh Nghị Thanh vào năm 2011 và ly hôn không lâu sau đó. Vụ ly hôn của cặp đôi từng gây xôn xao khi hai bên thi nhau công kích đối phương. Huỳnh Dịch lên tiếng tố chồng cũ bạo hành, Huỳnh Nghị Thanh cũng đáp trả kịch liệt.

Theo Helino

Từ khóa: