Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hyun Bin làm Đại sứ toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc cho OMEGA
18/11/2020 16:28
(HanoiTV) - Hyun Bin được chọn làm Đại sứ toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc cho thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ OMEGA.

Ngày 18/11, công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment xác nhận rằng nam diễn viên đã được chọn làm đại sứ toàn cầu cho thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ OMEGA.

Trong bộ ảnh mới công bố với OMEGA, Hyun Bin thu hút với ánh mắt sâu thẳm và thần thái mềm mại.

Giám đốc điều hành của OMEGA, Raynald Aeschlimann nhận xét, “Hyun Bin có một kỹ năng đặc biệt cho phép anh ấy mạnh dạn và tự tin thể hiện nhân vật mà anh ấy muốn. Chúng tôi phát hiện ra rằng sự xuất sắc và chi tiết tuyệt vời mà anh ấy theo đuổi trong sự nghiệp của mình và những giá trị mà OMEGA muốn chia sẻ đều có điểm chung. Hơn nữa, là một diễn viên hoàn hảo, chúng tôi tự tin rằng anh ấy có thể làm việc với những chiếc đồng hồ hoàn hảo và xuất sắc của OMEGA ”.

Hyun Bin cho biết: “Tinh thần tiên phong của OMEGA và sự theo đuổi không ngừng hướng tới sự đổi mới vượt qua các thế hệ và họ đã đạt được nhiều bước đi đầu tiên trong lịch sử. Với tư cách là đại sứ, tôi mong muốn tạo ra những dấu ấn mới đồng thời truyền tải triết lý và thông điệp của OMEGA".

Năm ngoái Hyun Bin đã rất thành công đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách "Crash Landing on You", và gần đây anh ấy đã bay đến Jordan để quay bộ phim sắp tới “Bargaining”.

Vẻ điển trai lịch lãm, đậm chất quý ông của Hyun Bin luôn là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên thế giới

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Hyun BinOMEGAđồng hồ thụy sĩHạ cánh nơi anh