Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Jack lột xác trong MV “Là một thằng con trai”
04/05/2020 15:13
(HanoiTV) - Sau hơn một tháng phát hành, MV Là một thằng con trai của Jack chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube khiến người hâm mộ phấn khích.

Sau những lùm xùm với công ty cũ, Jack vừa khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi MV Là một thằng con trai cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là một trong những MV chạm mốc này nhanh thứ 6 của Vpop. Ở thời điểm hiện tại, MV Là một thằng con trai đã đạt gần 3 triệu lượt thích trên YouTube. Cùng với sức nóng của ca khúc này, rất nhiều bản cover lẫn các phiên bản MV Parody ra đời. Trên trang fanpage của giọng ca Hồng nhan, Jack cũng vui mừng chia sẻ khoảnh khắc này với người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự hạnh phúc với thành tích của thần tượng.  

Jack xuất hiện với hình ảnh mới mẻ trong MV mới của anh

 Hiện tại, giọng ca Hồng nhan đang sở hữu 5 sản phẩm đạt 100 triệu lượt xem bao gồm: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi và Là một thằng con trai, trong đó, Bạc phận là một trong những ca khúc hiếm hoi đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube.

Mặc dù sản phẩm này vẫn còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng Jack đã đạt được những thành công nhất định sau khi tách khỏi K-ICM. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Jack cho biết anh vẫn đang chăm chỉ học tập các kỹ năng âm nhạc, dành nhiều thời gian nghiên cứu các đề tài, khía cạnh mới để có thể áp dụng vào trong những sản phẩm tương lai của mình.

PV

Từ khóa: JackK-ICM