HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Jang Geun Suk – vị hoàng tử bị phế trong “Canh bạc hoàng gia”: 13h kênh 1
02/03/2018 10:00
(HanoiTV) - Được coi là “con át chủ bài” của nhà đài SBS, “Canh bạc hoàng gia” đã không phụ sự mong mỏi của nhà sản xuất khi đánh bật các phim cùng khung giờ phát sóng. Đạt được thành công đó một phần cũng nhờ sự xuất hiện của “mỹ nam đẹp như hoa” Jang Geun Suk. “Canh bạc hoàng gia” đang được chiếu vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Jang Geun Suk trả lời trong buổi họp báo ra mắt phim "Canh bạc hoàng gia" (Nguồn: Arirang)

Từ lúc công bố poster của phim, người hâm mộ đã háo hức mong chờ diễn xuất của Jang Geun Suk trong vai vị hoàng tử bị phế từ khi lọt lòng mẹ Baek Dae Gil. Chính vì thế, ngay từ khi mới thông báo, rất nhiều người hâm mộ đã thể hiện thái độ chào đón mỹ nam Jang Geun Suk trên các trang mạng xã hội: "Chào mừng tái xuất màn ảnh nhỏ, Jang Geun Suk, rất lâu rồi mới được ngắm thần tượng trên truyền hình", "Jang Geun Suk, em chờ anh quay lại lâu lắm rồi, oppa sa-rang-he-yo".

Tạo hình của Jang Geun Sun trong vai Baek Dae Gil.

Được đánh giá là khác hoàn toàn những vai diễn trước đây của Jang Geun Suk, nam diễn viên không ngần ngại khi rũ bỏ hình tượng mỹ nam để hoàn toàn nhập vai Dae Gil với hình ảnh lấm lem bùn đất trong trang phục rách rưới với một loạt cảnh hành động “khó nhằn”.

Đặc biệt, trong một phân cảnh, Jang Geun Suk còn phải “ăn sống nuốt tươi” một con rắn độc sống. Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ này, Jang Geun Suk cho biết: “Con rắn độc sống đã được sử dụng trong quá trình quay phim. Tôi phải túm lấy con rắn và cắn xé nó ra. Khi quay, tôi không cảm thấy sợ hãi. Bỏ qua cảm giác không thích, suy nghĩ duy nhất của tôi lúc đó là tập trung miêu tả được tâm lý nhân vật". Chỉ đến khi quay xong, nam diễn viên của “Cô nàng đẹp trai” mới cảm thấy sốc và lo lắng cho sức khỏe của mình. Nhưng để không phải “ăn đi ăn lại” con rắn đó, nên anh chàng đã gắng hết sức để hoàn thành cảnh quay trong một lần duy nhất.

Vào vai Dae Gil, Jang Geun Suk không ngại những phân cảnh khó như ăn rắn sống hay bị chôn dưới bùn lầy.

Là dự án trọng điểm của Jang Geun Suk khi anh bước vào độ tuổi 30 sau 3 năm nghỉ ngơi, “Canh bạc hoàng gia” cũng là bộ phim cổ trang thứ năm của Geun Suk kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Một điều đáng ghi nhận ở Geun Suk bên cạnh việc không ngại những cảnh khó là khả năng diễn xuất qua đôi mắt. Chính điều đó đã giúp Jang Geun Suk nhận được nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn và nhà sản xuất.

Giang sơn và mỹ nhân, liệu Dae Gil và Yeong Jo có giành được cả hai?

Đền đáp nỗ lực của Jang Geun Suk, ngay trong tập đầu tiên của “Canh bạc hoàng gia”, bộ phim đã đạt mức rating 11,8% và trong ngày tiếp theo là 12,2% - đây là những con số đáng mơ ước cho khung giờ phim vào thứ hai và thứ ba. Anh cũng vinh dự chiến thắng 2 hạng mục trong “SBS Drama Award 2016” với giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình” và “Top 10 Stars Award” cho vai diễn Baek Dae Gil

“Canh bạc hoàng gia” đang được chiếu vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Canh bạc hoàng giaJackpotDaebakJang Geun SukLim Ji YeonYeo Jin-gooThe royal gambler대박