Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Jennifer Aniston có quyền giữ chiếc nhẫn cưới trị giá 500.000 USD
21/02/2018 18:24
(HanoiTV) - Cho dù có quyết định ly hôn thì minh tinh màn bạc Jennifer Aniston vẫn có quyền giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 500.000 USD, do Justin Theroux trao vào năm 2012.
Chiếc nhẫn trị giá 500.000 USD vẫn trên tay Jennifer Aniston dù ly hôn.

Năm 2012, Jennifer Aniston đã "hoảng loạn" khi được vị hôn phu cầu hôn bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 500.000 USD. Viên kim cương 8 cara đã được gắn trên chiếc nhẫn này và Justin Theroux thực sự là người chồng hào phóng.

Chiếc nhẫn đã cùng Jennifer Aniston đi khắp thế giới, và nay, tin tốt lành là nữ minh tinh hoàn toàn có quyền giữ chiếc nhẫn này lại cho riêng mình, khi quyết định ly hôn được hoàn tất.

Luật sư về gia đình của Jennifer Aniston cho biết, chiếc nhẫn được trao trước đám cưới và đương nhiên, tài sản này thuộc về Jennifer Aniston.

Nhiều người đang nghi ngại, liệu một cuộc chiến pháp lý về tài sản có xảy ra giữa Jennifer Aniston và Justin Theroux hay không? Song, theo giới luật sư thì điều này khó có thể xảy ra khi cả hai đều giữ riêng tài sản của mình, không liên quan tới nhau về vấn đề này.

Trong những năm gần đây, Jennifer và Justin sống trong một căn biệt thự khổng lồ nằm trong khu vực cao cấp của Bel Air, Los Angeles. Đó là một căn nhà sang trọng trị giá 21 triệu đô la và Jennifer sẽ giữ lại căn biệt thự này vì mang tên của cô. Trong khi đó, chồng cô sẽ sở hữu một căn hộ tại Manhattan trị giá 600.000 đô la.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Jennifer Aniston