Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Jennifer Lopez đánh bại các siêu mẫu trẻ làm gương mặt đại diện cho Guess
15/01/2018 17:21
(HanoiTV) - Phụ nữ thường bị ám ảnh bởi con số tuổi 30, bạn đã già rồi ư, chưa đâu hãy lấy Jennifer Lopez làm tấm gương chăm sóc bản thân để có được sự sexy dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào
Instagram của Guess giới thiệu gương mặt đại diễn mới của mình gợi cảm và quyến rũ

Những người mẫu trẻ trung ở độ tuổi 20 nổi tiếng xinh đẹp, họ có thể dễ dàng nhận được các hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong giới ngôi sao ca sĩ, diễn viên sắc đẹp tuổi trẻ vô cùng đáng quý và giá trị, vì vậy họ luôn luôn níu kéo thời gian, bảo trì nhan sắc của mình. Một trong những ngôi sao khiến thời gian trở nên bất lực trong việc để lại dấu vết tuổi già trên gương mặt hay cơ thể chính là Jennifer Lopez. Tuy đã 48 tuổi nhưng các thương hiệu thời trang nổi tiếng vẫn đưa ra những lời mời hấp dẫn mong muốn cô trở thành gương mặt đại diện cho mình. Bởi sự quyến rũ của Jennifer Lopez là không thể cưỡng lại.

 Clip: JLo giới thiệu cảnh hậu trường khi cô làm việc với Guess cho dòng sản phẩm Xuân 2018

Vừa mới đây hãng thời trang nổi tiếng Guess đã tuyên bố Jennifer Lopez là gương mặt đại diện cho hãng năm 2018. Một hợp đồng béo bở mà bất cứ siêu mẫu trẻ nào cũng mong muốn, Jennifer Lopez chứng minh bản thân mình gừng càng già càng cay, dù những siêu mẫu trẻ bằng nửa tuổi của cô cũng không thể đạt được thành công như cô ấy.

Instagram của JLo có hơn 71 triệu người follow, một sự hấp dẫn không hề nhỏ của người đẹp không tuổi

Những ngôi sao nổi tiếng tài năng đã từng là gương mặt đại diện cho Guess như Drew Barrymore, Claudia Schiffer, Anna Nicole Smith, Adriana Lima, Paris Hilton và Kate Upton và giờ đây là Jennifer Lopez. Cô là người mẫu lớn tuổi nhất mà Guess lựa chọn làm gương mặt đại diện.

 Clip: Jennifer Lopez luyện tập thể thao để giữ được vóc dáng quyến rũ. Để có được những đường cong nóng bỏng, JLo đã phải bỏ ra rất nhiều công sức mồ hôi để kiên trì luyện tập thể thao thường xuyên với huấn luyện viên riêng hàng ngày.

Đại diện của Jennifer Lopez tiết lộ về cảm xúc của Jennifer Lopez khi nhận được lời mời của Guess :"Khi tôi nhận được cuộc gọi từ Paul Marciano yêu cầu tôi trở thành "New Guess Girl", tôi đã quá vui mừng khi đưuọc trở thành một phần của thương hiệu mang tính biểu tượng mà tôi yêu thích từ khi tôi còn là một thiếu niên."

Theo Dailymail

Từ khóa: GuessJennifer Lopezgương mặt đại diện