Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Jennifer Lopez sẽ trình diễn tại Billboard Music Awards 2018
10/05/2018 11:06
(HanoiTV) - Ngoài nữ ca sĩ J.Lo, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các sĩ nổi tiếng khác như Camila Cabello, Shawn Mendes, John Legen...
Nữ ca sĩ thông báo tin vui trên trang Twitter cá nhân.

Tiết lộ trong Today show, J.Lo cho biết cô vô cùng vui mừng khi được biểu diễn tại buổi lễ trao giải của Billboard Music Awards năm nay. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng thông báo trên trang Twitter cá nhân về thông tin này.

Tháng trước, Lopez đã gây ấn tượng với khán giả bằng ca khúc “El Anillo” tại Giải thưởng âm nhạc Billboard Latin Music Awards. Lần cuối cùng, Lopez góp giọng trong Billboard Music Awards kể từ năm 2014, khi cô nhận giải thưởng “Biểu tượng” – “Icon Award”.

Cùng với J.Lo, bảng danh sách các ngôi sao sẽ biểu diễn tại BBMAs bao gồm Camila Cabello, Shawn Mendees, Kelly Clarkson - cũng tham gia dẫn chương trình năm nay, John Legen, Dua Lipa, BTS và người nhận giải thưởng “Biểu tượng” – “Icon Award” năm nay – Janet Jackson. Chritina Aguilera và Demi Lovato cũng sẽ có một màn song ca trong sản phẩm hợp tác mới của hai người – “Fall in line”.

Giải thưởng âm nhạc Billboard Music Awards 2018 sẽ được phát trực tiếp từ MGM Grand Garden Arena, Las Vegas vào ngày 20/5 này trên kênh NBC.

Từ khóa: Billboard Music AwardsJennifer Lopez