Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Jo In Sung chia sẻ lý do không tham gia Running Man
13/01/2017 16:35
(HanoiTV) - Rất nhiều fan hâm mộ thắc mắc vì sao Jo In Sung và Lee Kwang Soo thân thiết như vậy, nhưng Jo In Sung chưa bao giờ tham gia Running Man ủng hộ người bạn của mình
Jo In Sung thân thiết với Lee Kwang Soo trên phim trường "It's okay that's love"

Jo In Sung cùng chơi với một nhóm bạn diễn viên thân thiết, gồm 9 diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc được nhiều người hâm mộ. Trong đó, phải kể đến cậu em thân thiết nhất của anh là Lee Kwang Soo, rất nhiều fan hâm mộ luôn mong đợi một ngày Jo In Sung sẽ cổ vũ cậu em của mình bằng sự xuất hiện trong chương trình gameshow thực tế Running Man. Đây là chương trình Kwang Soo là thành viên chính trong 6 năm qua. Nhưng nam diễn viên luôn từ chối lời mời tham gia từ các nhà sản xuất.

Trả lời thắc mắc của fan trong một buổi phỏng vấn, Jo In Sung cho biết, anh không xuất hiện nhiều trên các show truyền hình vì thường bị so sánh với các diễn viên khác. Điều đấy khiến anh ngần ngại. Tài tử cho rằng tham gia Running Man cần có thể lực tốt và phải chạy rất nhiều nên anh đã từ chối. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cái tên Jo In Sung không xuất hiện trên chương trình nổi tiếng này. Rất nhiều lần Jo In Sung đã hài hước trêu đùa cậu em thân thiết Lee Kwang Soo trong chương trình Running man, dù chỉ qua điện thoại.

Lần duy nhất Jo In Sung đến thăm trường quay Running Man được các fan hâm mộ yêu thích

Trong buổi trả lời phỏng vấn, Jo In Sung cũng chia sẻ về các diễn viên trẻ thân thiết, như D.O và Kim Woo Bin - những cái tên đang rất hot trong làng giải trí Hàn Quốc :" Nó khá là đau lòng nếu như tôi phải cạnh tranh vai diễn với các diễn viên đồng nghiệp của tôi. Là một tiền bối nhưng tôi cũng học hỏi rất nhiều từ các quan điểm và sự giúp đỡ của các đàn em. Kim Woo Bin rất quý và chăm sóc D.O, còn tôi thì thường quan tâm và gần gũi với Kwang Soo hơn."

Jo In Sung rất thân thiết với các diễn viên trẻ, ủng hộ họ về các mặt diễn xuất và cuộc sống

Jo In Sung cũng khen ngợi diễn xuất của cậu em thân thiết, Song Jong Ki - nam diễn viên hiện rất nổi tiếng trong năm qua với bộ phim ăn khách "Hậu duệ mặt trời": - "Cậu ấy luôn rất chăm chỉ, nỗ lực 120% để hoàn thành vai trò của mình trong công việc. Tôi không nói rằng Kwang Soo thì không như vậy, nhưng cậu ấy có nhiều mối bận tâm, vì cậu ấy vừa là một diễn viên và vừa tham gia rất nhiều chương trình giải trí. Kwang Soo đã có khoảng thời gian rất áp lực, vì vậy tôi đã nói với cậu ấy thời thế đã thay đổi và cậu không cần phải lo lắng hay đấu tranh với những quan điểm cũ trong tâm trí mình."

Jo In Sung không chỉ là một diễn viên đẳng cấp của điện ảnh Hàn Quốc, mà còn là người đàn anh rất quan tâm đến đồng nghiệp đàn em của mình. Chính vì điều này mà anh chiếm được thiện cảm của nhiều đồng nghiệp và các fan hâm mộ.

Minh Hằng

Theo Allkpop

Từ khóa: