Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Josh Gad không phải là người duy nhất lồng tiếng cho Olaf
22/12/2020 19:19
(HanoiTV) - Nam diễn viên có thể khiến rất nhiều em nhỏ thất vọng với những tiết lộ về công việc lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình yêu thích nhất Olaf trong Frozen.

Nam diễn viên Josh Gad đã tạo được một vị trí tốt đẹp cho mình trong lịch sử Disney Animation thông qua vai diễn người tuyết đáng yêu Olaf trong loạt phim Frozen. Từng đóng vai nhân vật này trong các bộ phim và nhiều phần ngoại truyện khác nhau, nam diễn viên dường như hiểu khá rõ về nhân vật và bối cảnh của của Frozen. Nhưng bất chấp tình yêu của anh ấy dành cho Olaf và tất cả những điều tuyệt vời từ Frozen, người hâm mộ có thể ngạc nhiên và thất vọng khi biết nam diễn viên không phải là diễn viên duy nhất lồng tiếng cho nhân vật hoạt hình vô cùng được yêu thích này.

Nhân vật người tuyết Olaf là nhân vật hoạt hình được trẻ em vô cùng yêu thích, không chỉ bản điện ảnh, nhiều phần ngoại truyện đã được phát hành về nhân vật Olaf để chiều lòng các em nhỏ

Tuyết rõ ràng là một thành phần chính của loạt phim Frozen, vì một trong những bài hát hay nhất của bộ phim gốc là "Do You Want to Build a Snowman?" Nhưng khi nó phát hành, Josh Gad thực sự không phải là người giỏi nhất làm người tuyết, anh chia sẻ: "Tôi không giỏi lắm trong nhiệm vụ đó. Bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ từ chối nó, nhưng lớn lên ở Nam Florida đã thực sự không chứng minh là hữu ích trong nỗ lực đó.

Bạn không thể không ngạc nhiên trước những nhận xét trớ trêu của Josh Gad với People. Nam diễn viên lồng tiếng cho một trong những người tuyết nổi tiếng nhất trong nền văn hóa đại chúng, nhưng anh ấy không thực sự là người giỏi nhất trong việc xây dựng nhân vật này. Nhưng lớn lên ở một vùng đất ấm áp hơn, việc thiếu kỹ năng của anh ấy là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Josh Gad có thể không có năng lực tạo ra người tuyết như Elsa, nhưng anh ấy vẫn đóng góp rất nhiều cho nhân vật người tuyết hư cấu của mình trong những năm qua. Anh ấy đã giúp miêu tả rõ hơn tính cách của nhân vật và không ngần ngại ứng biến một hoặc hai câu thoại trong quá trình này. Nam diễn viên cũng đã thể hiện cam kết quyết liệt với công việc, gần đây đã bao gồm việc ghi lại một số lời thoại của anh ấy khi bị cách ly.

Josh Gad đã rất thành công trong việc xây dựng một nhân vật người tuyết đáng yêu Olaf

Màn trình diễn gần đây nhất của Gad với vai nhân vật Olaf là trong phim ngắn của Disney +, Once Upon a Snowman, kể về những khoảnh khắc đầu tiên của Olaf sau khi được Elsa làm cho sống lại. Đoạn phim ngắn đã thành công trong việc mang lại cho Olaf một khoảnh khắc tuyệt vời mà ngay cả các bộ phim Frozen cũng không thể mang lại cho nhân vật, và nó thậm chí còn tạo ra phản ứng hoàn hảo từ chính con gái của Gad.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tương lai sẽ ra sao đối với Olaf và phần còn lại của gia đình Frozen. Josh Gad đã thừa nhận rằng anh ấy không chắc liệu Frozen III có tiếp tục được sản xuất vào lúc này hay không, mặc dù anh ấy không nghĩ rằng Disney có thể đưa ra ý tưởng vào một thời điểm nào đó. Nam diễn viên cũng đã được hỏi về cơ hội tham gia phim phụ của Olaf, nhưng anh ấy đã tạm gác ý tưởng đó đi vì anh ấy chưa tin rằng mình có cơ hội.

Tương lai của Frozen có thể chưa được công chúng biết trước, nhưng bạn có thể cá rằng Josh Gad sẽ sẵn sàng trở lại với nhân vật nổi tiếng của mình nếu được yêu cầu. Và nếu anh ấy chưa nhận được cuộc gọi đó, anh ấy có thể thực hiện một chuyến đi đến một nơi có mùa đông và học các kỹ năng xây dựng người tuyết của mình trong khi chờ đợi.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: OlafFrozenElsaJosh Gad