Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kahi chia sẻ về lần sinh con thứ hai không thể quên trong “The return of Superman”
30/07/2018 10:29
(HanoiTV) - Những hình ảnh thú vị và câu chuyện đằng sau lần sinh nở thứ hai của nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kahi cựu trưởng nhóm After School đã được tiết lộ trong chương trình “The return of Superman” phát sóng tối 29/7.

 Hình ảnh về gia đình do Kahi chia sẻ (Nguồn: The return of Superman)

Kết hôn với doanh nhân giàu có Yang Joon Moo và có con trai đầu lòng vào tháng 3/2016, tháng 6/2018 vừa qua, Kahi lại khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo hạ sinh cậu con trai thứ hai an toàn và đặt tên là Yang Shi On.

Trong chương trình “The return of Superman” phát sóng tối qua, khán giả có dịp được chứng kiến những hình ảnh Kahi kiên cương trong phòng mổ cùng với người thân luôn bên cạnh cô. Cựu trưởng nhóm After School đình đám một thời cho biết 3 tuần trước ngày dự sinh, Kahi đã có cuộc gặp gỡ với bác sĩ riêng và cô cùng hoảng sợ khi được biết rằng cô khó có thể sinh tự nhiên mà cần phải mổ lấy thai. “Tôi đã rất sợ hãi và tưởng rằng trái tim mình ngừng đập”, Kahi nói.

Kahi bất ngờ được bác sĩ thông báo phải sinh mổ.

Thế là cậu bé Yang Shi On đã được chào đời 2 tuần trước ngày dự sinh sau khi Kahi bắt đầu bị xuất huyết. Cô ngay lập tức được đưa vào khu cấp cứu. Đứng bên ngoài phòng mổ, chồng cô – anh Yang Joon Moo nói: “Tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Hy vọng điều tuyệt vời nhất sẽ xảy ra”.

Yang Joon Moo đứng bật dậy khi nghe thấy tiếng khóc, ôm lấy cậu con trai bé bỏng và cắt dây rốn. Sau đó, anh nắm lấy tay vợ mình và nói: “Em làm tốt lắm. Em vất vả nhiều rồi”. 2 tiếng sau, Kahi và Yang Joon Moo đã có thể được nhìn cậu con trai đang mở mắt nằm trong vòng tay của họ.

Cả gia đình hạnh phúc của cựu trưởng nhóm After School.

Cậu con trai đầu lòng – Noah được gặp em trai vài tuần sau đó, và không thể rời mắt khỏi em bé. Kahi khóc khi nhìn thấy cảnh đó và nói: “Khi tôi thấy Noah nhìn chằm chằm em nó mà không hề chớp mắt, tôi thấy rất cảm động. Và cảm thấy gia đình mình đã trở nên hoàn thiện”

Sau đó, Kahi chia sẻ: “Tôi thấy mình được 3 người đàn ông bảo vệ. Tôi rất mong chờ những ngày sắp tới”

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: The Return of SupermansKahiAfter School