Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Katy Perry và Orlando Bloom vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới
27/01/2021 18:01
(HanoiTV) - Các fan hâm mộ của cặp siêu sao đang rất mong đợi đám cưới của họ, nhưng Katy Perry và Orlando Bloom vẫn chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Năm ngoái, nữ ca sĩ siêu sao Katy Perry và người chồng nam diễn viên nổi tiếng với series Cướp biển vùng Caribe Orlando Bloom, đã thông báo về việc sinh đứa con đầu lòng của họ con gái Daisy. Sự bổ sung mới nhất cho gia đình xuất hiện hơn một năm sau khi lần đầu tiên tuyên bố đính hôn vào tháng 2 năm 2019. Trong khi mối quan hệ của cặp đôi này đã nổi tiếng bất ổn, nhưng có vẻ như cả hai hiện đang sống cuộc sống tốt đẹp, cùng với con gái đầu lòng Daisy Dove Bloom. Tuy nhiên, một số người hâm mộ có thể tò mò về thời điểm Katy Perry và Orlando Bloom lên kế hoạch chính thức kết hôn. Thật không may, người hâm mộ của cặp đôi có thể phải chờ đợi thông báo về đám cưới lâu hơn dự kiến.

Cặp đôi rất hạnh phúc khi đón chào con gái đầu lòng, em bé của cặp đôi rất được công chúng quan tâm

Một nguồn tin giấu tên thân cận với gia đình tiết lộ rằng cả hai chưa vội kết hôn, đặc biệt là sau khi con gái chào đời. Theo nguồn tin của ET, cặp đôi đã gạt đám cưới ra đằng sau và "không có cuộc thảo luận nào về kế hoạch tổ chức đám cưới."

Tin tức cho thấy dường như không có kế hoạch công bố ngày cưới vào lúc này. Mặc dù cặp đôi sẽ tổ chức lễ kỷ niệm hai năm đính hôn vào ngày Lễ tình nhân, nhưng họ dường như tập trung vào con gái hơn là buổi lễ. Perry và Bloom được cho là đã có kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi đính hôn, nhưng "có rất nhiều căng thẳng và áp lực" và đám cưới vẫn chưa xảy ra.

Một nguồn tin riêng trước đây đã nói với ET rằng cặp đôi "hiện đang tập trung vào việc chăm sóc gia đình", thay vì lên kế hoạch cho đám cưới của họ. Không có gì ngạc nhiên khi cặp đôi này đang coi Daisy là ưu tiên số một của họ. Ai có thể dành thời gian cho tuần trăng mật, nơi có thể chứa đầy những chuyến phiêu lưu  khi bạn có một đứa trẻ năm tháng tuổi ở nhà?

Orlando Bloom đã chia sẻ sự phấn khích của anh ấy trước viễn cảnh nuôi dạy con cái và nguồn tin xác nhận rằng anh ấy đã chú ý đến cô bé Daisy kể từ khi cô bé chào đời, "anh ấy thực sự tập trung vào Daisy."

Mặc dù hạnh phúc nhưng việc chăm sóc con gái không hề đơn giản với người làm mẹ lần đầu, nữ ca sĩ có lẽ sẽ tập trung chăm sóc con gái nên các fan sẽ phải chờ đợi rất lâu nữa dù là đám cưới hay các sản phâm âm nhạc mới

Mặc dù có một niềm hạnh phúc nhất định của cha mẹ đối với đứa trẻ sơ sinh, nhưng việc nuôi dạy một đứa trẻ không phải là một cuộc dạo chơi. Katy Perry đã lên tiếng thảo luận về những khó khăn trong việc nuôi dạy cô bé Daisy mới sinh. Trong buổi concert và lợi ích thiền định ở Mỹ, cô ấy kể chi tiết về việc khó có thể có một giấc ngủ ngon vào những ngày này: "Con gái tôi ... nó là một món quà, Nhưng có một thách thức liên quan đến giấc ngủ cho dù bạn được hỗ trợ bao nhiêu đi nữa. Nhưng tôi sẽ bị lấy mất 6 tiếng nghỉ ngơi mà tôi đã từng có? Thời gian đó đã đi đâu mất rồi."

Trong khi chắc chắn có những thách thức đi kèm với việc nuôi dạy một đứa trẻ, đặc biệt là đứa con đầu lòng, Katy Perry và Orlando Bloom dường như đặt Daisy lên trên tất cả, kể cả sự nghiệp của họ. Về đám cưới, thật khó nói. Vẫn chưa có ngày xác nhận, nhưng có lẽ cặp đôi sẽ có một thông báo cho chúng ta khi Daisy lớn hơn một chút và cuối cùng họ có thể có được một đêm nghỉ ngơi trọn vẹn.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Orlando BloomKaty PerryDaisy Dove Bloomcon gái đầu lòng