Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

KCVB: Đại Nghĩa sững sờ khi biết Hoàng Thùy luộc trứng còn cháy
12/10/2018 10:03
(HanoiTV) - Anh Quân đồng hành trong gian bếp của Hoàng Thùy thừa nhận, anh là điển hình của người đàn ông vụng về.

Hai đội trải qua thử thách rất khó, để bánh hoặc kẹo trên trán rồi ăn. Ăn được 2 cái bánh, đội Cao Ngân có 2 lần mở rèm; đội Hoàng Thùy chỉ có 1 lần kéo rèm khi chế biến món “Tàu hủ ky bọc nấm măng tre”.

Nguyên liệu để chế biến món ăn này gồm: Tàu hủ ky, dầu mè, măng, đậu hũ, nấm, hành lá, bột năng, giá.

Phần trộn nhân gồm: măng, đậu hũ, hành, cà rốt và nấm rồi nêm một chút muối, bột canh, dầu mè và một ít bột năng. Dầu nóng cho tất cả vào xào và cho một thìa nước tương, đổ giá vào để giữ độ giòn của giá. Trải phù trúc đã ngâm nước cho mềm, đặt nhân vào giữa, gói lại và buộc bằng lá hành. Lưu ý khi chiên cần chiên phần lá xòa ở trên cho cứng sau đó thả phần nhân vào chiên cho thật giòn đều.

 

Đăng Khánh phát hiện Hari nói nhiều để phân tâm anh

Cách làm sốt: phi hành tỏi cho thơm, cho bột canh, tương ớt, tương cà, dầu mè, nước vào để sền sệt.

Trong 30 phút nấu ăn, phần trộn nhân của đội Hoàng Thùy thiếu giá. Cô còn quên không hướng dẫn Anh Quân cho nước vào sốt.

 

Anh Quân than thở vì quên không cho giá vào hỗn hợp 

Cao Ngân không chịu nói cho Đăng Khánh phần vỏ phải cắt thành hình vuông to và nhỏ, làm mềm vỏ bánh rồi chần hành. Thêm nữa, cô còn gào thét khiến Đăng Khánh rối trí, không biết nên làm cái gì trước.

Đầu Jack Lee khen ngợi món của đội Cao Ngân giòn, vừa ăn nhưng hơi nhiều tương cà. Khen phần nhân của đội Hoàng Thùy ngon nhưng đầu bếp Lee phát hiện phần sốt còn thiếu nước tương.

 

Đăng Khánh khóc vì Hari hướng dẫn sai: đổ cả bát bột năng vào nguyên liệu

Với món ăn đầu tiên, đội Hoàng Thùy hay đội Cao Ngân sẽ làm hài lòng đầu bếp Jack Lee. Quý vị đón xem cuộc so tài nấu ăn giữa những người mẫu Cao Ngân – Đăng Khánh, Hoàng Thùy – Anh Quân vào 21h, ngày 16/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: