Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

KCVB: Phi Hùng xác định ngủ salon vì không nghe lời Lâm Khánh Chi
20/08/2018 15:38
(HanoiTV) - Chỉ vì không đoán được hoa Cẩm tú cầu trong màn tìm đúng tên loại hoa, Lâm Khánh Chi bực mình tuyên bố với Phi Hùng không hướng dẫn mà để anh tự làm món ăn.

Anh xác định sẽ phải ngủ ghế salon.

Món “Bông bí nhồi pa tê cá hồi” có các nguyên liệu cá hồi tươi và xông khói. Ngoài ra còn có nước, rượu vang, kem béo, bột chiên giòn, bột nở, tiêu hồng, bơ tỏi, ớt, nước có gas giúp phần bột giòn hơn.

Cho nước và kem tươi, rượu vang, hành tím băm, cho cá hồi vào nêm nếm vừa ăn và cho chút tiêu hồng, cho ½ muỗng bơ và hành lá; Cho cá hồi xông khói vào để tơi nhỏ. Sau đó, nhồi bông bí để cánh hoa không rách, nhớ xoắn phần đầu để giữ chặt, cho hoa đã nhồi vào tủ lạnh. Chuẩn bị bột chiên phải cho nước có gas.

 

Lâm Vĩ Dạ quên không hướng dẫn Việt Trung cho bơ, hành lá vào phần nguyên liệu

Đội Lâm Vĩ Dạ có 2 lần mở rèm; còn đội Lâm Khánh Chi chỉ có một lần mở rèm. Sau 30 phút xoay sở, hai đội cũng hoàn thành món ăn với sự hướng dẫn một đằng của các quý cô và làm một nẻo của Phi Hùng và Võ Việt Trung.

 

Lâm Khánh Chi nhắc nhở chồng cẩn thận không Hari và Đại Nghĩa ăn vụng.

 

Sợ bỏ phí nên Hari đành ăn vậy thôi 

Trong quá trình chế biến cả hai đội đều quên cho bơ vào phần nguyên liệu. Phần vỏ của bông bí có độ giòn, đầu bếp Cẩm Thiên Long cho hai đội 7 điểm.

Vòng 2, hai đội quyết định dành quyền mở màn với trò chơi nhặt hoa. Đội Lâm Khánh Chi hay đội Lâm Vĩ Dạ chiến thắng, quý vị hãy đón xem tập 6 “Khi chàng vào bếp” phát sóng vào 21h, ngày 21/08 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: