Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

KCVB: YaYa Trương Nhi không còn cảm giác ở đầu lưỡi
18/09/2018 14:51
(HanoiTV) - Bịt mắt thử món ăn“Gà chiên sốt sầu riêng” của Minh Anh và Tùng Min, YaYa Trương Nhi không còn cảm giác ở đầu lưỡi, vì món ăn của Minh Anh rất cay.

YaYa Trương Nhi nhận xét, món của Minh Anh vẫn còn nồng mùi sả, cho ớt bột hơi nhiều nên món ăn rất cay. Cô cho 7,5 điểm.

Pông Chuẩn đồng tình quan điểm, sả chưa chín, hơi cay, gia vị vừa ăn, cho 8 điểm.

 

Món của Minh Anh rất cay

Nếm món của Tùng Min, Pông Chuẩn cho biết món này nhiều sầu riêng, không bị cay, nhưng gia vị không ngon bằng món ăn của Minh Anh. Cô cho 8 điểm.

YaYa Trương Nhi ăn món đầu tiên cay quá nên cô không còn cảm giác ngon hay không khi thưởng thức món ăn của Tùng Min. Cô cho 8 điểm.

 

Món ăn của Tùng Min có vị vừa

Đầu bếp nhận xét: món ăn của gia đình Pông Chuẩn, vị sốt rất vừa ăn, có độ béo. Còn đội YaYa Trương Nhi và Minh Anh bị phần sả hơi sống nên khi ăn miếng gà không mượt, phần sốt hơi nhiều tương ớt nên làm mất vị béo của sầu riêng. Nhưng bù lại phần trang trí món ăn đạt được theo yêu cầu của đầu bếp.

 

Đầu bếp khen ngợi đội YaYa trình bày món ăn đẹp. 

Đội Tùng Min nhận 8,5 điểm. Đội Minh Anh nhận 8 điểm.

Đội Tùng Min – Pông Chuẩn hay đội YaYa Trương Nhi – Minh Anh chiến thắng sau khi chế biến 2 món ăn, quý vị hãy đón xem tập 10 “Khi chàng vào bếp” phát sóng 21h, ngày 18/09 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: