Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kha Ly không e ngại khi đàn em Tóc Tiên ngồi ghế nóng
13/09/2015 09:03
Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” tin tưởng vào kinh nghiệm và sự công tâm khi Tóc Tiên làm giám khảo trong đêm thi.

Live show 10 của Tôi là người chiến thắng sẽ truyền hình trực tiếp tối 13/9 trên HTV7. Tám giọng ca của các bảng thi khác nhau sẽ cùng tranh tài để giành 4 tấm vé bước vào bán kết. Những gương mặt nổi trội gồm có Kha Ly, Sevinch Hạnh Phúc, Bảo Quân, Ngọc Trâm, Tố My…  

Tóc Tiên từng ngồi ghế nóng bảng thi Học sinh – sinh viên 1 sẽ quay trở lại trong đêm Tứ kết 2. Mức độ nổi tiếng cùng chuyên môn và sự thẳng thắn của giọng ca Người đàn bà hóa đá rất được lòng khán giả và họ đều mong chờ nữ ca sĩ tái xuất.

Tóc Tiên

Nhà sản xuất mời Tóc Tiên làm giám khảo vì cô có sức hút.

Nếu so về tuổi đời, Tóc Tiên là đàn em của Kha Ly. Tuy nhiên, bạn gái nam diễn viên Thanh Duy không e ngại điều đó. Cô cho biết, trước đây trong những lần lưu diễn Mỹ, cô và chủ nhân vũ điệu cồng chiêng đã từng gặp gỡ và trò chuyện với nhau. “Tôi nghĩ vị trí giám khảo khách mời chỉ là đại diện cho 100 người cầm cân nảy mực để đưa ra những nhận xét, đánh giá chứ quyền quyết định vẫn nằm trong tay số đông. Tóc Tiên tuổi đời nhỏ hơn tôi nhưng em ấy vào nghề và đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp đã lâu, nên tôi tin Tóc Tiên sẽ đưa ra được những lời đóng góp chân thành và chính xác”, người đẹp phát biểu.

Kha Ly cũng thừa nhận, vì bận rộn nên cô không theo dõi những vòng đấu trước. Chỉ đến ngày bốc thăm, nữ diễn viên kiêm ca sĩ mới biết mặt các thí sinh khác. Cho dù đối đầu với ai, cô cũng sẽ vui và chơi hết mình. Cô cũng cho biết thêm, khi đến với cuộc thi, người đẹp chủ yếu muốn tìm đến niềm vui, thắng hay thua cũng không quan trọng.

Kha Ly

Kha Ly không quan trọng thắng hay thua.

Chuẩn bị cho đêm thi, Kha Ly chọn ca khúc Trách ai vô tình vì nó phù hợp với sở trường hát dân ca, trữ tình của cô. Tuy nhiên, phía sản xuất âm nhạc yêu cầu nữ diễn viên đổi bài vì ở vòng trước đã có thí sinh biểu diễn ca khúc này. Vì thế, cô quyết định chọn bài hát Vầng trăng đêm trôi.

Giọng ca gốc An Giang cũng tiết lộ, bạn trai cô đã xin nghỉ diễn để đến trường quay cổ vũ. Người đẹp không giấu vẻ hạnh phúc khi có sự quan tâm của Thanh Duy.

Những thí sinh khác cũng ráo riết chuẩn bị cho tiết mục dự thi. Sevinch Hạnh Phúc chọn ca khúc Mẹ tôi trong khi Tố My tiếp tục với thế mạnh dân ca trong Thương về miền Trung. Ngọc Trâm thử sức với hit Stronger, Bảo Quân chọn Everything I Do. Tùng Dương quyết định hát Me And My Broken Heart, Trọng Quỳnh cover Dấu mưa và Như Khánh thể hiện Bài ca trên đồi.

Từ khóa: ca khúckhán giảhátca sĩâm nhạcbiểu diễnnữ diễn viênbài háthanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi tele