Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khác xa hình tượng "đốt mắt" tại MAMA 2018, em út MAMAMOO lại khá "xuề xòa" khi đi show thực tế
14/12/2018 08:40
(HanoiTV) - Đối chiếu 2 hình ảnh trên sân khấu và khi đi show thực tế, khán giả chắc cũng bất ngờ về Hwasa của MAMAMOO lắm!

Tối hôm qua, MAMA 2018 đã diễn ra đêm thứ 2 tại Nhật Bản. Người ta bảo, không có tranh cãi nên MAMA giảm sức hút hẳn. Ai bảo thế? Nếu MAMA không gây tranh cãi được thì đã có MAMAMOO ở đây rồi.

Kết thúc màn trình diễn của nhóm một cái, Hwasa của MAMAMOO lập tức lên top trending tại Hàn ngay tắp lự, trở thành từ khoá tranh cãi nhiệt liệt của netizen về bộ trang phục quá đỗi gợi cảm mà hiếm có Idol nữ nào dám mặc lên sân khấu một lễ trao giải lớn như MAMA.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Hwasa vì quá sức gợi cảm

Tuy nhiên, trái ngược với những màn trình diễn "đốt mắt" người xem như ở MAMA vừa rồi, Hwasa khi đi show thực tế lại cho khán giả thấy một hình ảnh khá giản dị, thậm chí có phần hơi "xuề xòa" khi cô nàng thường xuyên để mặt mộc, mặc những bộ quần áo rộng thùng thình và ăn uống thì vô cùng thoải mái không ngại hình tượng. Chẳng thế mà Hwasa đã được trao tặng bằng khen và được tôn vinh như một "biểu tượng ẩm thực" còn gì!

Hwasa ở nhà cực kỳ giản dị
Thích mặc đồ rộng thùng thình nằm ra sàn thế này
Ăn uống thì rất chi là thoải mái
Ở bên người thân cô không cần trang điểm
Khoảnh khắc "biến hình" của Hwasa
Các thành viên MAMAMOO chắc đã quen với hình ảnh "xuề xòa" khi ở nhà của Hwasa
Hai người này là một ư?

Theo Helino

Từ khóa: MAMAMOOHwasa