Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khai mạc giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019
16/09/2019 16:42
(HanoiTV) - Với mục đích tạo một sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích giữa các công ty, doanh nghiệp, từ năm 2012 đến nay, Công Ty LG Việt Nam đã tổ chức giải bóng đá mang tên LG - Multi V Cup. Và như thường lệ, giải đấu năm 2019 vừa được khai mạc tại Hà Nội. Cựu tuyển thủ quốc gia, huấn luyện viên Đặng Phương Nam tham dự lễ khai mạc

Với sự tham dự của 20 đội bóng mạnh đến từ các doanh nghiệp, khách hàng, giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019 được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, sau đó sẽ chọn ra 2 đội nhất bảng và nhì bảng để vào vòng chung kết.

Bên cạnh mức kỷ luật nghiêm khắc để đảm bảo tính fair-play cũng như tôn vinh các pha bóng đẹp, giải phóng đá LG - Multi V Cup 2019 còn có những quy định khác mà các cầu thủ phải thực hiện.

Các cầu thủ không được mang trang sức là vật cứng có thể gây tổn thương cho đối phương; không được uống rượu, bia hoặc chất kích thích trước khi thi đấu; không được tranh cãi với trọng tài trên sân.

Sau 4 lần diễn ra, giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019 đã khẳng định là một sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết và hợp tác giữa các cơ quan, đơn vị trong khối đối tác và khách hàng của Công Ty LG Việt Nam, đồng thời góp phần phát triển phong trào thể thao nói chung và bóng đá nói riêng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận.

Các trận đấu diễn ra tại sân vận đồng Hoàng Mai, Hà Nội, dự kiến trận chung kết giải bóng đá LG - Multi V Cup  lần thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới.

Từ khóa: giải bóng đá LG - Multi V Cup 2019