Văn hóa / Thể thao Nghệ thuật Du lịch Chân dung nhân vật
Khai mạc triển lãm ảnh "Hương sắc trăm miền" năm 2017
03/11/2017 15:56
(HanoiTV) - Sáng 3/11, tại Trung tâm thông tin triển lãm Hà Nội, 45 Tràng Tiền (Hà Nội), CLB Nhiếp ảnh Thăng Long đã khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Hương sắc trăm miền” năm 2017.

Tiếp nối thành công của triển lãm ảnh “Hương sắc trăm miền 2016”, năm nay CLB Thăng Long tổ chức triển lãm ảnh với 150 tác phẩm, đây là những cung bậc cảm xúc, tâm huyết của các thành viên CLB sáng tác trên mọi miền tổ quốc gửi đến công chúng.

Tham dự triển lãm ảnh có đại diện Hội NSNA Việt Nam, Hội NANT Hà Nội, Đại diện Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội và đông đảo những nhà nhiếp ảnh, công chúng yêu nghê thuật nhiếp ảnh tại Thủ đô
CLB Nhiếp ảnh Thăng Long thuộc Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội thành lập 21/9/2000, được Hội NANT Hà Nội bảo trợ nghệ thuật. Hiện nay CLB có 88 thành viên, trong đó 5 người là hội viên Hội NSNA Việt Nam, 35 người là hội viên Hội NANT Hà Nội.

Câu lạc bộ được đánh giá là có nhiều hoạt động nổi bật trong làng nhiếp ảnh Thủ đô và cả nước. Hội viên CLB có nhiều đóng góp và thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Theo ông Vũ Quốc Khánh, Chủ tịch Hội NSNA Việt Nam: Triển lãm ảnh của CLB Nhiếp ảnh Thăng Long đã góp thêm tiếng nói vào vai trò của nhiếp ảnh trong cuộc sống, đưa nghệ thuật nhiếp ảnh đến với gần công chúng hơn… 

Tại triển lãm ảnh lần này, người xem như được đi du lịch đến khắp vùng miền với nhiều vẻ đẹp phong phú và mới lạ… 

Các tác giả trong CLB đã thể hiện tài năng qua các tác phẩm một cách xuất sắc, hướng người xem đến những vẻ đẹp chân – thiện – mỹ…  

Để có được sự ra mắt của 150 tác phẩm lần này là tâm huyết, tình cảm của các thành viên trong CLB gửi gắm đến công chúng. 

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 07/11/2017.
Một số tác phẩm tại triển lãm

Viết Mạnh

Từ khóa: