Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khai mạc Triễn lãm Cưới và Du lịch trăng mật
06/09/2013 15:00
(Hanoitv) - Sáng 6/9, Triễn lãm Cưới và Du lịch trăng mật lần thứ 5 đã khai mạc tại khách sạn Pullman, Hà Nội. Triễn lãm là cơ hội trải nghiệm cho các cặp đôi về việc chuẩn bị lễ cưới như: trang điểm, chọn váy, thử hình ...

Mở cửa từ 9h -  21h30 các ngày 6,7,8/9/2013, triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật là một trong những hoạt động hướng tới năm du lịch Malaysia 2014. Đánh dấu 5 năm phát triển, triển lãm có nhiều hoạt động hấp dẫn, tổ chức quy mô, thu hút các cặp đôi và khách thăm.

 

Triển lãm được chính thức khai mạc sáng nay và sẽ diễn ra trong 3 ngày

Đến với triển lãm, các cặp đôi được tạp chí Travelling tặng miễn phí cuốn Catologue Cưới HWP 320 trang. Ngoài ra còn được tham gia các hoạt động phong phú và đa dạng như: Chụp và in ảnh miễn phí, vẽ tay Henna và thưởng thức những vũ điệu ngọt ngào của đám cưới truyền thống Malaysia.

 

Điệu múa mừng đám cưới của đất nước Malaysia 

Mỗi ngày BTC sẽ chọn ra một cặp đôi hoàn hảo để trao thưởng trong ngày. Đặc biệt sau 3 ngày, cặp đôi hoàn hảo nhất sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt là 1 chuyến đi du lịch trăng mật 5 ngày 4 đêm đến Langkawi, Malaysia trị giá 2.500 USD.

 

Những cặp đôi đầu tiên đến triển lãm đều có quà.

Triển lãm do tạp chí Travellive tổ chức với sự phối hợp của Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, Khách sạn Pullman Hà Nội. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ là nhà tài trợ trang sức.

 

Một cô dâu trẻ được vẽ Henna

Trải qua 4 năm thực hiện, chương trình đã thu hút sự tham gia của các bạn trẻ chuẩn bị kết hôn và sự quan tâm của công chúng bởi các hoạt động cộng đồng sôi nổi, hấp dẫn.

Với chuỗi hoạt động và sự kiện phong phú trong 3 ngày, Triễn lãm Cưới và Du lịch trăng mật lần thứ 5 là sự kiện cưới lớn nhất và thu hút nhất trong năm dành cho các cặp uyên ương.

Từ khóa: Malaysiadu lịchPNJđiệu múatạp chíphong phúchọn racô dâuhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi televis