Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khám phá Công viên nước Hồ Tây
08/07/2019 10:21
(HanoiTV) - Vào những ngày hè nắng gắt ở Hà Nội, thì tìm một địa điểm vui chơi để xua tan nắng nóng được rất nhiều người quan tâm. Hãy theo chân HanoiTV khám phá một địa điểm mát mẻ với những trò chơi giải trí thú vị nhé!

Nằm trên địa bàn Q. Tây Hồ, Công viên nước Hồ Tây gần 20 năm nay đã trở thành địa điểm vui chơi, giải trí thú vị ở Hà Nội thu hút được rất nhiều du khách tới ghé thăm.

Với tổng diện tích lên tới 35.560m², công viên được chia thành 2 khu vui chơi chính đó là công viên nước (Khu vui chơi dưới nước) và công viên Mặt Trời Mới (Khu vui chơi trên cạn).

Tại công viên nước chủ yếu phục vụ các trò chơi giải trí ở dưới nước như bể bơi, trượt ống, cáp đu,… Còn công viên Mặt Trời Mới sẽ phục vụ du khách với những trò chơi mạo hiểm trên cạn như: Đu quay dây văng, đĩa bay, đu quay xoắn, sóng thần… mang đến cảm giác hồi hộp, thú vị.

Sau khi được trải nghiệm các trò chơi tại Công viên nước Hồ Tây, chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một địa điểm phù hợp với mọi lứa tuổi trong những ngày hè nóng bức ở Hà Nội. Vì vậy, các bạn đừng quên đến khám phá và trải nghiệm nhé!

HanoiTV

Từ khóa: Công viên nướcHồ TâyQ. Tây Hồnắng nóngHà Nộixua tanngười dântrò chơitrên cạndưới nướcMặt Trời mới