Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khám phá máy bay “Hello Kitty” của hãng hàng không Eva Air
12/08/2017 09:00
(HanoiTV) - Mỗi hãng hàng không có cách trang trí máy bay khác nhau để gây ấn tượng với hành khách, riêng EVA Air _ hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan lại chọn hình tượng cô mèo Hello kitty xinh xắn như một điểm nhấn của hãng.
Hãng hàng không Eva Air, Đài Loan được thành lập từ năm 1989.

Không như những hãng hàng không khác, thiết kế bên trong máy bay với những màu đơn sắc, hãng hàng không Eva Air cung cấp các chuyến bay được trang trí theo chủ đề với hình ảnh cô mèo Hello Kitty vô cùng dễ thương, đem tới cảm giác mới lạ, thú vị hơn cho hành khách mỗi khi đi máy bay.

Đến máy check in tự động cũng được trang trí theo những đặc điểm của mèo Hello Kity. 
Ngay cả tấm vé máy bay cũng có bức ảnh của cô mèo dễ thương này

Hello Kitty là nhân vật tưởng tượng được thiết kế, sở hữu và sản xuất bởi công ty Sanrio, Nhật Bản. Nhân vật theo xu hướng “kawaii – dễ thương” của văn hóa Nhật Bản này được sáng tạo ra lần đầu tiên bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu vào năm 1974. Mục tiêu ban đầu của Sanrio muốn hướng đến khách hàng là các bé gái. Tuy nhiên, hình tượng Hello Kitty đã dần mở rộng ra, thu hút cả các khách hàng người lớn. Đến nay hình ảnh Hello Kitty xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới, từ các dụng cụ học tập, cho đến các phụ kiện thời trang, các sản phẩm mắc tiền, … và xuất hiện cả trên máy bay nữa.

Cận cảnh hình ảnh bên ngoài máy bay
Nhiều hành khách vô cùng thích thú với logo độc đáo của hãng hàng không Eva Air.
Tại sân bay, du khách có thể chiêm ngưỡng một số vật dụng trên máy bay và mô hình máy bay của hãng Eva Air.

Hiện nay, những chiếc máy bay có hình Hello Kity này được sử dụng cho các đường bay từ Đài Bắc tới các nước ở châu Á, và một số điểm đến tại châu Âu và Hoa Kỳ. Khi mua vé EVA Air, bạn sẽ có cơ hội sử dụng đến hơn 100 sản phẩm dịch vụ được thiết kế theo chủ đề mèo Kitty. Ngồi trong máy bay EVA Air, bạn được trải nghiệm với vô số những đồ vật hay món ăn có hình cô mèo vô cùng đáng yêu này.

Một “biển” những chú mèo Hello Kitty dùng làm tấm trải trên phần đầu của ghế máy bay.
Hành khách nhỏ tuổi chắc chắn sẽ thích thú với bữa ăn trên máy bay.

Hành khách vô cùng thích thú khi không chỉ phần vỏ mà nội thất của máy bay như gối tựa, khăn ăn, cốc, bộ đồ ăn… cho đến tạp dề của tiếp viên hàng không đều có hình cô mèo đáng yêu này. Thậm chí hành khách còn bắt gặp cô mèo này trong buồng rửa và cả các món ăn được phục vụ trên chuyến bay.

Bữa ăn của hành khách trên máy bay được phục vụ trong hộp trang trí toàn hình ảnh của Hello Kitty. 
Ngay cả món tráng miệng với rượu Champagne được trang trí rất dễ thương.
Tất cả các máy bay Hello Kitty cho đến nay vẫn được xem là những màu sơn đặc biệt độc đáo nhất trên toàn thế giới, thể hiện sự độc đáo của nền văn hóa hiện đại Nhật Bản. Những chiếc “Kitty Jet” này không chỉ gây ấn tượng với hành khách, sự hiếu kỳ cho người xem mà còn tạo được sự thích thú với giới săn ảnh hàng hàng không trên toàn thế giới.
Máy bay EVA Air siêu nhí nhảnh với hình ảnh mèo Hello kitty

Mai Phương

(Theo Thisisinsider)

Từ khóa: du lịchmáy bayHello KittyEVA AirĐài LoanĐài Bắcdịch vụchuyến baydễ thương