Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khán giả kiện bom tấn Mr Sunshine vì làm sai lệch lịch sử Hàn Quốc
18/07/2018 14:53
(HanoiTV) - Nhiều khán giả đã kêu gọi dừng chiếu bộ phim truyền hình bom tấn Mr Sunshine vì lịch sự đã bị bóp méo

Bộ phim Mr Sunshine ngay từ khi chưa phát sóng đã khiến các khán giả tò mò và phấn khính bởi bộ phim lịch sử này được đầu tư kinh phí khủng và có dàn viễn viên thực lực hạng A tham dự. Tuy nhiên sau khi Mr Sunshine được phát sóng đã nảy ra nhiều tranh cãi về những nhân vật lịch sử xuất hiện trong bộ phim.

Mr Sunshine được đầu tư kinh phí lên đến 40 tỷ won ( khoảng 800 tỷ VND)

Vào ngày 16/7 một bản kiến nghị với tiêu đề :"Hãy thực hiện biện pháp nghiêm khắc dừng phát sóng bộ phim truyền hình Mr Sunshine bởi lịch sử đã bị méo mó trong bộ phim này" đã được gửi lên website chính thức của Nhà Xanh. Tính đến 10h sáng ngày 18/7 đã có gần 15.000 chữ ký vào bản kiến nghị.

Những người công dân này đã giải thích bộ phim đã không làm rõ ràng dễ hiểu nhân vật chính và nhân vật phản diện khi cả hai đều tồn tại trong sự kiện lịch sử đang được miêu tả. Nhiều khán giả cho rằng đây là tác phẩm tệ hại của biên kịch không biết gì về lịch sử.

Trong 2 ngày đã có 15.000 người yêu cầu Nhà Xanh can thiệp dừng chiếu bộ phim sai lệch lịch sử

Hiện đang có hai phe tranh cãi kịch liệt, một bên cho rằng những vai diễn của bộ phim không nghiêm trọng đến mức bóp méo lịch sử. Bộ phim có rating không cao như kỳ vọng nhưng sau khi tranh cãi xảy ra nhiều người dân chú ý đến bộ phim hơn. Nam chính của bộ phim là tài tử điện ảnh nổi tiếng Lee Byung Hun, tài từ sau 9 năm mới đóng phim truyền hình. Tuy nhiên rất nhiều ý kiến cho rằng anh quá già để đóng cặp với nữ chính Kim Tae Ri. Mặt khác đời tư bê bối gạ tình tống tiền của Lee Byung Hun cũng khiến khán giả không có cảm tình với Mr Sunshine.

Lee Byung Hun cũng được trả cát-xê khủng tham gia phim 200 triệu won cho 1 tập phim ( khoảng 4 tỷ VND)

Chính những lùm xùm xung quanh bộ phim mà 2 tập phim 3 và 4 có sự bứt phá về rating  - 10,082% - 10,567%. Liệu bộ phim bom tấn Mr Sunshine có thể chiếu hết đến tập cuối cùng không khi mà rất nhiều người đang phản đối bộ phim.

Theo Koreaboo

Từ khóa: