Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khán giả với đài Thủ đô
16/06/2016 21:15
(HanoiT) -  Để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của khán thính giả, đài PT- TH Hà Nội đang tiếp tục đổi mới về nội dung góp phần tích cực vào việc định hướng tư tưởng, nâng cao trình độ nhận thức của các tầng lớp nhân dân.

Khán giả với đài Thủ đô


Ông Vũ Vương Ninh  thường có thói quen hàng ngày cùng gia đình và những người bạn của mình theo dõi các chương trình của đài PT – TH Hà Nội. Những chương trình của đài không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin cho khán thính giả, mà nhiều chuyên mục còn trở nên gắn bó và chiếm được tình cảm của người dân Hà Nội. Ông chia sẻ: “  Tôi đã theo dõi các chương trình của đài truyền hình Hà Nội rất nhiều, khoảng vài chục năm nay rồi. Đó là tâm tư tình cảm, chúng tôi rất thích, chúng tôi thường chia sẻ với mọi người trong gia đình, hay bạn bè cùng lứa tuổi chúng tôi. Đến bây giờ tôi thấy đài đã phát triển rất lớn, có nhiều điểm hay.”

Bà Dương Thị Hằng, ở đường Yên Phụ, quận Ba Đình cho biết: “ Tôi thường xuyên xem kênh truyền hình Hà Nội, thấy chương trình của đài dành cho mọi lứa tuổi, chẳng hạn trung tuổi có, thanh niên có, người già cũng có. Nói chung các chương  trình có đổi mới nhiều. Tuy nhiên để theo kịp thời đại thì đài cũng cần phải thay đổi thường xuyên các chương trình để phù hợp với các lứa tuổi”.


Tuy nhiên để có thể cạnh tranh với những kênh truyền hình khác trong cả nước, đài PT – TH Hà Nội phải chuyển tải và phản ánh chân thực về  đời sống nhân dân và định hướng dư luận xã hội. Mặt khác đài cũng cần đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt hình ảnh để đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ những giá trị tinh thần của đông đảo công chúng xem truyền hình.

Ông Bùi Thanh Bình, một khán giả tại quận Ba Đình bày tỏ mong mỏi: “ Nếu đài truyền hình Hà Nội phát được HD thì điều đó rất tuyệt vời vì đây cũng là nhu cầu của nhân dân, mong muốn đài sẽ phát HD càng sớm càng tốt”.

Không chỉ riêng ông Minh mà nhiều tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố đều có mong muốn trong tương lai đài PT – TH Hà Nội sẽ ngày một phát triển hơn nữa, là cầu nối giữa ý Đảng và lòng dân.

HanoiTV

Từ khóa: nhân dânĐảngHà Nộixã hộinâng caođổi mớicách mạngcả nướchanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi televis