Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khánh Vân không thể ngăn nổi nước mắt khi bị chạm đến cảm xúc
21/11/2019 15:17
(HanoiTV) - Thừa nhận đã từng bị ấu dâm nên cô cố gắng mạnh mẽ hơn và tự bảo vệ trước những khi có ai đó bảo vệ mình.

Các thí sinh chia sẻ một nửa thời gian đồng hành cùng chương trình với 6 giám khảo.

 

Câu hỏi thẳng thắn của giám khảo Thanh Hằng với Phạm Hồng Thúy Vân muốn thay đổi thành viên Ban giám khảo. Câu trả lời của cô là chưa bao giờ để suy nghĩ lọt vào trong đầu cô.

Kim Duyên chia sẻ sẵn sàng chấp nhận thất bại, chứ không gục ngã như những năm trước.

Giám khảo Hương Giang: "Ngày hôm nay có rất niều thí sinh khóc. Bởi vì các bạn ấy sợ, bị ngợp, không biết kiểm soát cảm xúc của mình”.

NTK Nguyễn Công Trí chia sẻ: “Đến với ngôi nhà này, mong các bạn hiểu rằng, đây là sân chơi, cuộc thi dành cho những người đẹp, có nét đẹp thanh tú, tôn lên tinh thần của người phụ nữ Việt Nam, những tấm lòng ấm áp. Các thí sinh phải biết tự chăm sóc mình và tôn lên vẻ đẹp vốn có của mình”.

 

Hương Ly bị chê là nói quá nhiều, chưa đến lúc để làm khác đi.

Sau phần trình diễn show và vòng phỏng vấn với ban giám khảo 39 thí sinh bước vào vòng an toàn. Những thí sinh còn lại sẽ có cơ hội cuối cùng sẽ được ở lại hay không, với 1 phút với ban giám khảo. Kết quả, có 45 thí sinh đi tiếp.

Tập 8 "Tôi quyến rũ khỏe đẹp" phát sóng vào 21h, ngày 27/11, các thí sinh sẽ tham gia chụp ảnh với những dịch vụ TDTT. Đây là thử thách nhóm, đòi hỏi sự kết nối giữa các thành viên.

Bích Thảo

Từ khóa: