Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khát khao tình thương của mẹ trong “ĐỨA CON KHÁC HỌ”: 12h kênh 1, từ 9/8
08/08/2018 10:00
(HanoiTV) - Câu chuyện đẫm nước mắt về bi kịch gia đình với những mối quan hệ phức tạp và vướng mắc trong tình cảm trong “Đứa con khác họ” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 9/8.

 Giới thiệu phim "Đứa con khác họ"

“Đứa con khác họ” hay còn có tựa là “Phồn Tinh Tứ Nguyệt” với tiêu đề tiếng anh “Apirl Star” là câu chuyện kể về gia đình họ Diệp. Kết hôn đã lâu, bà Thôi Phượng Bình mặc dù chạy chữa khắp nơi vẫn không thể mang thai. Tuyệt vọng, vợ chồng bà quyết định nhận nuôi một bé gái đặt tên là Nhược Hy. Được đón từ cô nhi viện, Nhược Hy vốn không cha không mẹ nay lại được yêu thương và bao bọc trong vòng tay của ông bà Diệp vẫn luôn cảm thấy như trong giấc mơ. Thế nhưng, giấc mơ đấy bất chợt lại tan biến kể từ khi Phồn Tinh có mặt trên thế gian.

Trong "Đứa con khác họ", Thích Vy (vai Phồn Tinh) có dịp đóng cặp cùng Ngô Kỳ Long (vai Tiêu Hàn)

Sau khi nhận nuôi Nhược Hy, bà Thôi Phượng Bình bất ngờ mang thai. Vẫn khát khao làm mẹ bấy lâu, nay lại có thể sinh nở được, tình cảm dành cho Nhược Hy phai nhạt đi nhiều. Nhiều lần vì Phồn Tinh mà bà Thôi trách phạt Nhược Hy khiến cô bé sinh lòng oán trách, chỉ ước có một ngày Phồn Tinh vĩnh viễn biến mất trên thế gian. Và rồi, một lần, Nhược Hy cố tình khiến cho Phồn Tinh đi lạc.

Đau đớn vì mất đi con gái ruột, bà Thôi gửi gắm hết tình cảm vào cho Nhược Hy, coi cô như Phồn Tinh mà nuôi nấng. Từ đó trở đi, Nhược Hy mang tên Diệp Phồn Tinh. Với sai lầm quá khứ, Phồn Tinh chưa bao giờ thôi cắn dứt lương tâm. Cho dù sau này, Phồn Tinh trở thành người nổi tiếng nhưng cô vẫn không một ngày bình an bởi sai lầm năm xưa.

Đặng Tụy Văn tỏa sáng trong vai mẹ nuôi Thôi Phượng Bình.

Và rồi, định mệnh đưa đẩy, cô bé Phồn Tinh năm nào nay lại được một gia đình nuôi nấng đã trưởng thành với tên gọi là Tứ Nguyệt. Hai chị em vô tình được số phận buộc lại nhau bởi một chàng trai là Tiêu Hàn. Câu chuyện tình yêu tay ba với thân phận thực sự của Phồn Tinh và Tứ Nguyệt cuốn họ vào những bi kịch tiếp nối nhau. Liệu sức mạnh tình thân, sự hối hận, lòng vị tha và tình yêu có mang đến hạnh phúc cho hai chị em?

Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Đặng Tụy Văn, Thích Vy, Ngô Kỳ Long, Tả Hàng, 42 tập phim “Đứa con khác họ” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Đứa con khác họSao tháng TưApril StarPhồn Tinh Tứ Nguyệt《繁星四月》Thích VyNgô Kỳ LongĐặng Tụy VănTả Hàng