HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Khi “Bà nội trợ hành động” phá án: 20h kênh 2, từ 4/2
02/02/2018 10:00
(HanoiTV) - Không chỉ hấp dẫn bởi những cảnh hành động, đấu trí nghẹt thở, “Bà nội trợ hành động” còn đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhờ những màn chọc cười từ cặp đôi vợ chồng “tai tiếng” Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. 43 tập phim “Bà nội trợ hành động” sẽ được phát sóng vào lúc 20h trênh kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 05/02.

 Giới thiệu phim "Bà nội trợ hành động"

Tại Thượng Hải vào những năm đầu dân quốc, Cẩu Cát Tường xuất thân từ con nhà võ được gả vào làm vợ nơi Thẩm gia. Nhưng đã 10 năm trôi qua, Cát Tường vẫn chưa sinh được cho chồng một đứa con nối dõi tông đường nên hay bị mẹ chồng ca thán, cằn nhằn.

Cuộc sống sẽ cứ thế bình an trôi qua nếu một ngày Cát Tường không vô tình bị cuốn vào một âm mưu giết người, mà nạn nhân không ai khác chính là chồng cô – luật sư Thẩm Mặc Sơ. Vì muốn trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường sau nhiều năm ở nhà làm nội trợ quyết tâm ghi tên vào phòng tuần bộ, trở thành nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Tạo hình "bà thím" Cẩu Cát Tường của Lý Tiểu Lộ.

Tại nơi làm việc, Cát Tường luôn mẫu thuẫn với đồng sự của cô - Mao Nho Nghị. Tuy tâm địa thiện lương, nhưng Mao Nho Nghị lại kiêu căng tự phụ. Sự kết hợp giữa Cát Tường và Mao Nho Nghị tạo nên nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Tuy luôn cãi nhau như “chó với mèo”, nhưng Cát Tường và Nho Nghị trong công việc lại hết sức ăn ý. Sự nhanh nhẹn của Cát Tường kết hợp cùng “cái đầu” thông minh của Nho Nghị đã giúp họ phá nhiều vụ án quan trọng.

Trong quá trình làm việc, bắt đầu từ chỗ là oan gia, Mao Nho Nghị và Cẩu Cát Tường đã hóa giải mọi hiểu lầm, vạch trần hung thủ giết chết Thẩm Mặc Sơ, minh oan cho Cát Tường.

Trong phim, cặp vợ chồng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có những màn đối đáp khiến khán giả phải bật cười.

Với những tình tiết ly kỳ, gay cấn nhưng không kém phần lãng mạn và hài hước, “Bà nội trợ hành động” đánh dấu lần đầu cặp vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đóng cặp với nhau trên phim. Bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm khán giả ngay lần đầu ra mắt.

43 tập phim “Bà nội trợ hành động” sẽ được phát sóng vào lúc 20h trênh kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 05/02.

HanoiTV

Từ khóa: Bà nội trợ hành độngDetective housewife《煮婦神探》Giả Ngãi LượngLý Tiểu LộGiả Nãi Lượng