HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Khi “Hạnh phúc trở về”: 12h – kênh 1, từ 9/10
07/10/2017 09:00
(HanoiTV) - Nếu là người yêu thích môn thể thao "sang chảnh" thuyền buồm, bạn sẽ không thể bỏ qua bộ phim “Hạnh phúc trở về”, phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 9/10.

 Giới thiệu phim "Hạnh phúc trở về"

Bộ phim “Hạnh phúc trở về” dài 48 tập, do Trung Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi “thanh mai trúc mã” Đinh Ngãi Gia và Hàn Minh. Đinh Ngãi Gia là con gái của Chủ tịch tập đoàn Đinh thị. Cha cô không may gặp tai nạn, trở thành người thực vật, phải sang Mỹ điều trị. Không lâu sau, chính cô gặp tai nạn ở biển và mất trí nhớ. Được một người ngư dân cứu sống, Ngãi Gia được họ nhận nuôi và đặt tên là Ngư Ấu Vi. Là một người lạc quan, Ngãi Gia vẫn luôn lạc quan và đầy niềm tin, cũng như ước mơ vào cuộc sống.

Ngư Ấu Vi do Lý Tẩm thể hiện lớn lên ở vùng biển và có niềm đam mê lớn dành cho những chiếc thuyền buồm. Mơ ước của cô là được tham gia vào đội đua thuyền buồm. 

Trong một lần tình cờ, Ấu Vi gặp Hàn Minh. Anh là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hàn thị - chuyên kinh doanh về thuyền buồm. Tuy từng là “thanh mai trúc mã”, nhưng Hàn Minh và Ngãi Gia không hề nhận ra nhau. Tình yêu với thuyền buồm đã kéo hai người xích lại gần nhau và hóa giải những hiểu lầm ban đầu. Khi thân phận thật sự của Ấu Vi được hé lộ, Hàn Minh đã luôn bên cạnh và giúp đỡ cô giành lại những gì thuộc về mình.

Tài tử TVB Ngô Trác Hy vào vai thiếu gia nhà giàu Hàn Minh với phong thái lạnh lùng và tính cách độc đoán.

Nổi lên từ vai diễn Tiết Bảo Thoa trong “Tân Hồng Lâu Mộng”, nữ diễn viên 9x Lý Tẩm được lựa chọn cho nhân vật Đinh Ngãi Gia. Không phụ lòng tin tưởng của đạo diễn, Lý Tẩm đã hy sinh mái tóc dài mượt mà của mình để lột tả tính cách mạnh mẽ của cô tiểu thư Ngãi Gia. Làm về đề tài thuyền buồm nên phần lớn các cảnh quay của phim đều được thực hiện trên biển nên gặp nhiều khó khăn. Sự cố gắng của Lý Tẩm được cả các huấn luyện viên thuyền buồm chuyên nghiệp cũng phải khen ngợi khi cô thuộc nằm lòng những thuật ngữ chuyên môn và từng động tác lái thuyền của các tay đua.

Dàn diễn viên chính trong phim "Hạnh phúc trở về"

Đóng cặp với Lý Tẩm trong vai thiếu gia Hàn Minh lạnh lùng là tài tử TVB Ngô Trác Hy. Tuy đây là lần đầu hợp tác, nhưng Lý Tẩm và Ngô Trác Hy lại kết hợp với nhau khá ăn ý. Chứa nhiều tình tiết gay cấn và không thiếu những cảnh quay lãng mạn, nhưng “Hạnh phúc trở về” vẫn được đánh giá là “bộ phim thần tượng trong sáng nhất” khi những cảnh tình cảm của cặp đôi chính chỉ dừng lại ở những cái nắm tay.

48 tập phim “Hạnh phúc trở về” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày, trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 9/10.

HanoiTV

Từ khóa: Hạnh phúc trở vềNgô Trác HyLý Tẩm