Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khi “TIỂU THƯ UY QUYỀN” đấu với tiểu thuyết gia hoàn mỹ: 21h50 kênh 1, từ 18/6
15/06/2018 10:00
(HanoiTV) - Bộ phim tình cảm Hàn Quốc với nhiều tình tiết lãng mạn, hài hước “Tiểu thư uy quyền” sẽ ra mắt khán giả Truyền hình Hà Nội vào lúc 21h50 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, kể từ ngày 18/6.

 Trailer phim "Tiểu thư uy quyền"

Là con gái út của Chủ tịch tập đoàn Thực phẩm Chunwang, Ohrora được cha mẹ và ba người anh trai yêu chiều hết mực. Không giống những cô tiểu thư nhà giàu khác, Ohrora dù được yêu chiều nhưng vẫn không mất đi sự ngây thơ, trong sáng mà vẫn thông minh, lanh lợi và rất thẳng thắng. Chính cô là người đã cứu vãn cuộc hôn nhân của người anh trai 50 tuổi khi vạch trần âm mưu mang thai giả của ả tình nhân để buộc anh trai cô ly dị.

Vai diễn tiểu thư Ohrora đã mang lại cho ngôi sao chương trình truyền hình thực tế "Running man" Jeon So Min giải "Nữ diễn viên mới xuất sắc" của MBC Drama Awards 2013.

Cũng như nhiều cô gái khác, Ohrora luôn mơ mộng về một hoàng tử bạch mã. Và người đó, không ai khác lại chính là tiểu thuyết gia theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ Hwang Ma Ma lạnh lùng và khó tính. Giống Ohrora, Hwang Ma Ma là con út trong một gia đình giàu có với ba bà chị gái khó tính và chưa chồng. Để chinh phục được Hwang Mama, Aurora tìm mọi cách thể hiện bản thân mình.

Đóng cặp với Jeon So Min là nam tài tử Oh Chang Suk trong vai Hwang Ma Ma.

Hai gia đình tưởng chừng như “môn đăng hộ đối” với một bên là công chúa nhỏ xinh đẹp với ba người anh chăm sóc bảo vệ, một bên là hoàng tử hoàn mỹ với ba người chị khó tính, vẹn toàn đã gây nên những tình tiết hài hước vô cùng lý thú. Sự khác biệt trong tính cách cũng như tuổi tác giữa các thế hệ trong một gia đình đã dẫn tới những xung đột tưởng chừng như không thể tháo gỡ. Nhưng bằng trí thông minh, tình yêu thương vô bờ bến giữa người thân trong gia đình, Ohrora đã hóa giải được những khó khăn và mâu thuẫn trong gia đình mình và với gia đình người yêu.

Liệu chuyện tình giữa cô "Tiểu thư uy quyền" và tiểu thuyết gia hoàn mỹ có kết thúc viên mãn?

Thế nhưng, cuộc đời vẫn luôn không như là mơ. Khi gia đình cô làm vào tình cảnh phá sản, người cha yêu thương cô hết mực qua đời thì Ohrora – cô tiểu thư nhà giàu mới thực sự gặp phải trở ngại lớn nhất của cuộc đời. Bộ phim, với những tình tiết lãng mạn, hài hước, đã thu hút được lượng người xem đông đảo tại nước bản địa, rating của phim liên tục đạt mức cao từ 17.7% đến 20%.

120 tập phim “Tiểu thư uy quyền” sẽ ra mắt khán giả Truyền hình Hà Nội vào lúc 21h50 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 18/6.

HanoiTV

Từ khóa: Tiểu thư uy quyềnCông chúa Oh-ro-raPrincess Aurora오로라 공주Jeon So MinOh Chang Suk