Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khởi động gameshow thực tế tìm kiếm người mẫu nhí tài năng
28/05/2019 11:28
(HanoiTV) - Nhà sản xuất MultiMedia JSCvừa công bố khởi động chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng với tên gọi: Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Vietnam 2019.

Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13. Điều đặc biệt khi nhà sản xuất tự tin đây sẽ là sân chơi thời trang đúng nghĩa nhất từ trước đến nay dành cho các em, với những nỗ lực mang đến những thử thách mang tính thời trang để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi và tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Moden Kid Vietnam 2019
 

Model Kid Vietnam 2019 sẽ là cuộc đua của 3 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 3 vị huấn luyện viên là những người mẫu nổi tiếng trong làng mốt Việt. Bên cạnh đó, một super model sẽ đảm trách vị trí host để mang đến những thử thách cho các bé, một giám khảo khách mời sẽ xuất hiện ở mỗi tập phát sóng, 2 nhân vật quyền lực này sẽ có quyền đánh giá và đưa ra quyết định người thắng cuộc.

Chia sẻ về sự đồng hành này, bà Trang Lê – giám đốc sản xuất của Model Kid Vietnam cho biết: “Tôi hi vọng Model Kid Vietnam 2019 như một món quà đặc biệt đến từ MultiMedia JSC và thương hiệu Canifa dành cho các bé trong dịp hè này. Ở một tầm nhìn lớn hơn, tôi mong muốn đây sẽ trở thành nơi lý tưởng ươm mầm những ước mơ đầu tiên của các bé đối với việc trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực người mẫu và thời trang, góp phần làm cho thị trường thời trang nhí trở nên sôi động và ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô hơn.”.

Nhà sản xuất MultiMedia JSC từng tổ chức các chương trình như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam 2018, Project Runway Vietnam, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam,…Đặc biệt, MultiMedia JSC là nhà sản xuất của chương trình Đồ Rê Mí, một sân chơi quy mô và chuyên nghiệp dành cho các bé thể hiện tài năng trong lĩnh vực ca hát, diễn ra xuyên suốt 8 mùa từ năm 2007 đến 2015, được ghi nhận là một trong những chương trình truyền hình thực tế dài hơi nhất của Việt Nam. Không những thế, sự thành công của Đồ Rê Mí, một chương trình “thuần Việt”, biến nó trở thành show truyền hình duy nhất có thể “so kè” về tỷ suất người xem với những chương trình truyền hình mua bản quyền nước ngoài, một xu hướng đang rộ lên tại thời điểm bấy giờ.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ có 3 vòng, mở đầu là vòng sơ tuyển tại 2 thành phố: Hồ Chí Minh (diễn ra vào các ngày 29,30/5/2019) và Hà Nội (diễn ra vào các ngày 3,4/5/2019), kế tiếp là vòng bán kết (đào tạo và thử thách), cuối cùng sẽ là vòng chung kết (catwalk và chụp ảnh). Thí sinh tài năng và biết cách tỏa sáng sẽ trở thành quán quân của Model Kid Vietnam 2019.

Chương trình Model Kid Vietnam 2019 bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 4/6/2019. Thông tin chi tiết về cách thức nhận hồ sơ, các bé có thể truy cập vào fanpage chính thức của chương trình tại: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/  hoặc gọi

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Moden Kid Vietnam 2019người mẫu nhí