HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Khổng Tú Quỳnh “giận” chương trình Ca sĩ bí ẩn
18/05/2017 14:47
(HanoiTV) - "Vì bài nào cũng dàn dựng hoành tráng. Với tiết mục của ca sĩ bí ẩn 3, tôi phân vân không biết đó có phải là ca sĩ không", Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Việt Hương nhận định tiết mục của ca sĩ bí ẩn 3: “Cô này khi bước xuống bậc tam cấp bị va vào mấy cột chong chóng. Người này chính là người bán chong chóng". Còn Ngô Kiến Huy nhận định người này là võ sư.

Ca sĩ bí ẩn 1 “Giấc mơ có thật”. Huy Khánh thấy sân khấu đẹp và không hà cớ gì mà để một người không biết hát lên biểu diễn như thế này. Việt Hương khẳng định ý kiến của Huy Khánh sai. Khổng Tú Quỳnh căn cứ vào khẩu hình luyến và cho biết có thể là ca sĩ.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn 1

Ca sĩ bí ẩn 2 hát “Ngày đá đơm bông”, Khổng Tú Quỳnh nhận xét: “Những người có chất giọng khỏe thường có ngoại hình đẫy đà”; đồng thời khẳng định cô này là ca sĩ.

Sau khi đội nhà, đội khách và ban bình luận phân tích căng thẳng, đội nhà chọn số 2, đội khách chọn số 1.

Sang lượt 2, Ban bình luận quan sát ca sĩ bí ẩn 4 hát “Vì đó là em” và cho rằng người này là ca sĩ hát phòng trà và hát vọng cổ.

Việt Hương phân tích người này hát trong mọi tình huống. Theo Khổng Tú Quỳnh, một người là ca sĩ dù là nam hay nữ thì cái tay mềm mại. Đội nhà và đội khách nhận định người này là ca sĩ.

 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn 2

Ca sĩ bí ẩn 5 “Chim sáo ngày xưa”, Chí Tài nhận xét: “Người này rất trẻ, đẹp trai và diễn rất tốt. Nên có thể là diễn viên”.

Ca sĩ bí ẩn 6 với ca khúc “Sao nỡ đành quên”. Cát Tường cho biết: “Anh này diễn rất dễ chịu. Từ đầu đến cuối diễn không thừa không thiếu 1 chi tiết nào. Hát rất truyền cảm, mặc dù hát nhép”. Và cô có cảm nhận đang hát bài này. Rồi đưa ra nhận định không phải là ca sĩ. Chí Tài cho rằng người này có thể là ca sĩ.

Đội nhà chọn ca sĩ số 5, đội khách chọn số 6.

 

Cặp ca sĩ bí ẩn số 1 và 6

Kết thúc vòng thi đầu tiên, ca sĩ bí ẩn 2 và 5 của đội nhà trình diễn ca khúc “ Rước tình về với quê hương”, đội nhà chọn số 5.

Ca sĩ bí ẩn 1 và 6 của đội khách hát ca khúc “Tháng 6 trời mưa”. Đội khách đặt niềm tin và quyết định giữ ca sĩ bí ẩn 6.

 

Cặp ca sĩ bí ẩn số 2 và 5 của đội nhà

Với sự xuất hiện của ca sĩ 7, đội nào sẽ thay đổi quyền lựa chọn? Lựa chọn của đội nhà hay đội khách có giúp họ chiến thắng? Quý vị đón xem tập 7 “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng vào 21h, ngày 19/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: