Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khuyến mại hấp dẫn vào Ngày hội mở cửa công viên nước Hồ Tây 2019
12/04/2019 14:27
(HanoiTV) - Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây diễn ra ngày 20/4, mang đến khuyến mại hấp dẫn cho du khách duy nhất trong ngày khai trương với giá vé trọn gói giảm tới 80%.

Từ ngày 20/4 Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa trở lại, mang đến cho người dân Hà Nội và du khách loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Theo đó, Công viên nước Hồ Tây dành tặng khách hàng chương trình "Hello Summer" với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ/vé trong ngày 20/04/2019; bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua vé trọn gói duy nhất trong ngày 20/04 với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói Công viên Nước hoặc Công viên Mặt Trời Mới dành cho 04 người.

Công viên nước Hồ Tây đặc biệt ưu đãi giá vé cho khách hàng nhân dịp mở cửa trở lại. (Ảnh: dulichvietnam)

Ngoài những ưu đãi chưa từng có, những màn biểu diễn nghệ thuật sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên Nước, bao gồm: màn biểu diễn múa Lân đặc sắc, trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo như: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc,… 

Ngoài ngày hội mở cửa, Công viên Hồ còn tri ân khách hàng với chương trình Đồng giá vé vui chơi công viên nước 95.000đ (Miễn phí cho khách cao dưới 0.9m) cho mọi khách hàng; Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên trong các ngày từ 21 - 26/4.

Năm 2019, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Bên cạnh đó, khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ được trải nghiệm trong một không gian tươi mái, sảng khoái và chân thực nhất có thể, tha hồ ngâm mình và vui chơi xua tan ngày hè nắng nóng.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Công viên nướcHồ Tâymở cửaưu đãikhuyến mạivé vào cửagiảm giákhách hàngtri ânbiểu diễnnghệ thuậtmùa hè