Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kiều Minh Tuấn thường “tự kỷ” trên phim trường Anh trai yêu quái
09/10/2019 15:47
(HanoiTV) - Vai diễn ông anh “yêu quái” của Kiều Minh Tuấn trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng mang đến cho anh không ít trải nghiệm đầu tiên và khó quên.

Trong Anh trai yêu quái, Kiều Minh Tuấn vào vai Phong - một ông anh lắm chiêu, phiền toái, ranh mãnh và hay thích bày trò chọc tức em trai. Theo Kiều Minh Tuấn, dù đã từng đảm nhận những vai diễn có tính cách tương đồng trước đây, nhưng Phong là nhân vật mà anh thấy quậy và “gian manh nhất”. Tuy nhiên, ẩn sau sau tính cách có phần “đểu cáng” đó chính là một tâm hồn không ít tổn thương, nhưng vẫn hết lòng yêu thương em trai. 

     

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết, Kiều Minh Tuấn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của anh cho vai Phong. Theo Vũ Ngọc Phượng, thay vì những hình tượng đặc trưng như trước, vai diễn của Kiều Minh Tuấn trong Anh trai yêu quái có sự chân thực, gần gũi, và thú vị hơn, bởi Phong là một ông anh “yêu quái” mà ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Khán giả sẽ lần đầu tiên nhìn thấy một Kiều Minh Tuấn vừa đểu cáng, lầy lội, nhưng lại rất dễ thương và tình cảm trên màn ảnh. 

      

Sự kết hợp giữa Kiều Minh Tuấn và cậu “em trai” Isaac thực sự đã mang đến một phản ứng hóa học tuyệt vời cho phim, tạo ra một câu chuyện hài hước nhưng vẫn đọng lại những giá trị nhân văn đầy xúc động. Isaac cũng từng chia sẻ Kiều Minh Tuấn diễn xuất sắc trong cả cảnh hài và bi, điều đó khiến Isaac bắt nhịp cảm xúc rất nhanh và phối hợp vô cùng thoải mái trên phim trường.

Cũng bởi đây là vai diễn phải “cân” rất nhiều phân đoạn tâm lý cả hài hước và xúc động, nên Kiều Minh Tuấn vô cùng nghiêm túc và tâm huyết với nhân vật. Trên phim trường, ngoài những lúc đùa vui cùng ê kíp, hình ảnh thường thấy nhất của Kiều Minh Tuấn là… ngồi tự kỷ một mình để nghiên cứu kịch bản.

Có những lúc không cần bạn diễn, anh vẫn thoải mái tự thoại và diễn với… không khí để có thể bắt nhịp tính cách nhân vật. Kiều Minh Tuấn chia sẻ những phân cảnh tâm lý nặng, phải khóc là những cảnh anh thấy căng thẳng nhất. Có lúc anh đã khóc nguyên 1 đêm đến mức cảm thấy “treo não” luôn.

Dù là “yêu quái” trong phim, nhưng ở hậu trường, Kiều Minh Tuấn cũng không ít lần “ăn hành” vì bạn diễn. Trong phân cảnh đầu phim khi Phong trèo tường vào nhà mình, anh bị bà hàng xóm dì Tám (Phi Phụng) phát hiện và cầm chổi đánh. Vốn bị bệnh thoát vị đĩa đệm nên vừa phải trèo tường lại vừa bị đánh liên tục, Kiều Minh Tuấn cũng “te tua, bầm dập” không ít. Khi không bị đánh thì anh chỉ “nhẹ nhàng” bị Diệu Nhi cho “ăn” canh cá liên tục, phải thay đến 16 cái áo.

Xem Trailer phim.

Anh trai yêu quái, bộ phim hài hước và cảm động về tình anh em sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 29/11/2019.

K.T

<

Từ khóa:

<