HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Kim Thành thách thức đội Hồng Vịnh bẻ đôi quả táo
12/08/2017 16:05
(HanoiTV) - Biết cặp Duy Ngọc- Hồng Vịnh không vượt qua thử thách giải 40 bài toán trong 4 phút, Kim Thành một lần nữa thách thức đội Hồng Vịnh bẻ đôi quả táo ở thử thách 1200 điểm.

4 cặp đôi Gin Tuấn Kiệt – Sam, Vũ Thịnh – Kim Thành, Duy Ngọc – Shin Hồng Vịnh, Nguyễn Huy – Mỹ Ngọc.

Thử thách “Ném banh lật bảng”: trong 2 phút, người chơi ném banh lật được bao nhiêu cái bảng?

Mỹ Ngọc biết độ dài của chân Nguyễn Huy có hạn nên cô cược 10 trái. Kim Thành phá lệ cược 15. Hồng Vịnh chốt 20. Mức cược của các cô nàng cao dần, Mỹ Ngọc muốn Nguyễn Huy thể hiện ở thử thách đầu tiên, cược 25 rồi 29 trái và thắng cược. Chặng đầu tiên diễn ra với nhiều bất ngờ, tự tin và năng động Nguyễn Huy đã ném 34 trái banh lật bảng. 150 điểm đã thuộc về cặp Nguyễn Huy – Mỹ Ngọc.

 

Nguyễn Huy hoàn thành thử thách Ném banh lật bảng

Thử thách “Hứng cầu mây”, trong 3 phút người nữ xoay lưng ném cầu mây, người nam hứng được bao nhiêu trái? Kim Thành mở màn cược với số 5. Sau khi chứng kiến màn thử tài ném banh lật bảng, Sam không còn tin tưởng ở Tuấn Kiệt nhưng vẫn cược 15, rồi lên con số 32 và thắng cược.

Sam chưa quen với cách ném cầu nên Tuấn Kiệt khá khó khăn trong quá trình hứng cầu. Cả hai phối hợp ăn ý và không có một quả bóng nào rơi ra ngoài. Cặp đôi này đã xuất sắc dành chọn 300 điểm.

Thử thách “Thần đồng toán học”: trong 4 phút người chơi giải đúng bao nhiêu bài toán? Hồng Vịnh mở màn cược 5 bài. Mỹ Ngọc cược 15. Với mong muốn để bạn đồng hành cùng chơi, Hồng Vịnh cược 40 bài để Duy Ngọc thực hiện thử thách. Dù không hoàn thành thử thách đưa ra nhưng Duy Ngọc đã thể hiện ấn tượng về khả năng tính nhẩm.

 

Nguyễn Huy gặp nhiều khó khăn ở thử thách bẻ táo

Thử thách “Bẻ táo”: trong 3 phút, người chơi bẻ đôi được bao nhiêu quả táo? Một lần nữa Nguyễn Huy lại thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, bẻ 28 quả táo trong 3 phút. Nguyễn Huy mất 10 giây để bẻ trái táo đầu tiên. Chặng thứ 4 kết thúc với nhiều luyến tiếc cho đội Nguyễn Huy – Mỹ Ngọc. 1200 điểm chia cho 3 cặp còn lại.

“Gắp kẹo xỏ vợt” là thử thách dành cho các quý cô. Trong 3 phút, người chơi xỏ được bao nhiêu viên kẹo qua lưới vợt tennis? Màn cá cược của họ chắc chắn từng li, lên từng viên một. Đùn đẩy, cuối cùng Nguyễn Huy thắng với 9 viên kẹo xỏ vào vợt.

 

Tuấn Kiệt hứng cầu mây

Mặc cho đội bạn phá rối ồn ào, nhưng Mỹ Ngọc vẫn kiên nhẫn và giữ 100% sự tập trung vào thử thách. Cô chỉ thực hiện 8/9 viên kẹo xỏ vào vợt. 1200 điểm chia cho 3 đội bạn.

Tuấn Kiệt –Sam được 1700 điểm; Vũ Thịnh – Kim Thành có 1400 điểm. Bước vào thử thách quyết định “Tuyết giữa sa mạc”, sau 3 phút đội nào có nhiều tuyết hơn sẽ chiến thắng?

Quý vị hãy đón xem tập 6 Đàn ông phải thế phát sóng vào 21h, ngày 12/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: