Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình sau khi kết hôn với Trinh Trinh
06/08/2020 11:04
(HanoiTV) - “Đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc, mặc dù tôi đã có gia đình rồi thì vẫn có sự rung động con tim”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về một lần lầm lỡ khiến vợ phải đau lòng.

Kim Tử Long tiết lộ đó là một khán giả yêu thương, quý mến mình và nảy sinh tình yêu. Dù người đó biết Kim Tử Long đã có gia đình là Trinh Trinh nhưng vẫn quyết định đến với anh. Chính nam nghệ sĩ cũng thừa nhận mình đã rung động với người đó.

“Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi, nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh”, anh thú nhận.

Nghe đến đây, Hương Giang thẳng thắn hỏi: “Nếu lúc đó chị Trinh không phát hiện ra, bằng sự chân thật cảm xúc của một người đàn ông đang rung động, anh nghĩ rằng có câu chuyện có tiến đến được nữa hay không?”.

Kim Tử Long cho biết anh cũng không thể nói trước được điều này. “Con tim của mỗi người đều có sự rung động khác nhau. Chúng ta không thể nói được rằng tôi đã có người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với bất cứ một lời lẽ ngọt ngào nào nữa. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng cái đó có giới hạn. Người đàn ông luôn muốn được chinh phục, vì vậy ai đó nói rằng muốn chăm sóc mình, mình sẽ thấy như mình đang chinh phục được nên người đó mới như vậy. Chính vì vậy tôi mới bị rung động”, anh chia sẻ.

 

Cũng trong chương trình, Trinh Trinh khẳng định rằng "Nếu không cưới Kim Tử Long, chắc chắn bây giờ tôi sẽ hối hận". Nữ nghệ sĩ cải lương bộc bạch, cô tin vào điều đó vì chồng dám đối diện với những gì mình đã làm.

Cô nói: “Ở tại nơi này, để thú nhận chuyện như vậy giữa vợ chồng thì thật sự tôi không muốn nói. Nhưng anh ấy là người rất thật trong tình cảm để thú nhận. Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi".

Nghệ sĩ Kim Tử Long và Trinh Trinh chênh nhau 11 tuổi. Kim Tử Long dành lời khuyên đến các cặp đôi đang rơi vào tình huống giống mình và vợ. Nam nghệ sĩ chia sẻ, nhiều người gọi đó là cặp "đũa lệch" khi chênh lệch nhau 10, 15 tuổi cũng đừng lấy đó là rào cản. “Tuổi tác không quan trọng mà quan trọng nhất là cách sống của mình. Cách sống đó sẽ đem lại sự tươi trẻ cho người đàn ông”, nghệ sĩ Kim Tử Long nói.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<