Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Tuyến lo lắng vì người bí ẩn diễn xuất sâu hơn cả diễn viên
21/07/2018 10:33
(HanoiTV) - Diễn viên Kim Tuyến cho biết, những người bí ẩn không là diễn viên nhưng họ diễn sâu hơn cả diễn viên. Với những kinh nghiệm diễn xuất của bản thân và Nhan Phúc Vinh, cả hai sẽ tìm ra người bí ẩn thực sự.

Ở thử thách đầu tiên tìm ra ai là người thiết kế thời trang dành cho búp bê?

Căn cứ vào những nội dung người bí ẩn trả lời về xu hướng thích búp bê loại to hay nhỏ, thời gian may được 10 đến 20 bộ quần áo cho búp bê, chất liệu vải. Câu trả lời của 5 người bí ẩn tựa giống nhau, mông lung. Đội khách quyết định chọn số 5, đội nhà chọn số 2, Hoàng Vũ Kha là nhà thiết kế trang phục cho búp bê.

 

Hoài Linh tự tin ăn cá khô toát ra mùi hương lài.

Theo lời Hoàng Vũ Kha, bộ sưu tập của anh có hơn 60 búp bê. Mỗi con búp bê có giá 5 triệu đồng.

 

Hai đội trầm trồ khi nhìn thấy bộ sưu tập búp bê của Vũ Kha.
 

Ai là võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp? Với các câu trả lời liên quan đến nội dung mấy hiệp trong 1 trận đấu, trang phục, cách chào, đội nhà và đội khách chọn số 4, VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc, đã từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

“Tôi được HCV thế giới năm 2013, hai đai vô địch bán chuyên thế giới tại Thái Lan. Sau trận đấu, tôi bị những chấn thương như đứt dây chằng và thoái hóa khớp. Lúc tôi chuẩn bị chạm tới mục tiêu của mình, do lơ là nên bị đứt dây chằng. Lúc đó, mọi thứ như sụp đổ, nằm ở nhà không thể làm gì. Trước đó, tôi đã phải mổ 2 lần gãy chân, rồi vận động nhiều quá thành thoái hóa khớp. Điều đó như dập tắt niềm đam mê. Bác sĩ có khuyên nếu quyết tâm, vật lý trị liệu, sử dụng phương pháp hiện đại nhất thì mới quay trở lại sàn đấu”, VĐV Thanh Trúc chia sẻ.

VĐV Thanh Trúc khiến khán giả xúc động về ý trí cao. MC Trấn Thành tặng cô 10 triệu đồng. Nghệ sĩ Việt Hương tặng cô 1 vé máy bay đến Mỹ chữa bệnh và tài trợ ăn ở cho cô. 

Sang thử thách tìm ra ai là diễn viên múa đến từ Trung Quốc? Với các câu trả lời tương tự nhau về nhịp thở của các bài múa, thể loại múa, hai đội rất khó khăn trong việc lựa chọn. Đội nhà chọn số 4, đội khách chọn số 2, Trác Hiếu Vị là diễn viên múa đương đại của Trung Quốc. Anh đã từng biểu diễn ở nhiều quốc gia.

Bài biểu diễn của cặp đôi diễn viên múa khuyết tật Hiếu vị và Mã Lệ đến từ Trung Quốc. 

“4 tuổi, tôi bị xe lửa cán qua. Tôi chẳng cảm thấy có gì khó khăn, bất hạnh mà tôi trực tiếp đối diện với điều đó thôi”, nam diễn viên múa chia sẻ.

Vòng cuối cùng là vòng thi quyết định đội nhà hay đội khách chiến thắng trong tập 16 Người bí ẩn. Để biết câu trả lời, quý vị hãy đón xem vào 21h, ngày 22/07 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: