Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kurt Russell viết cốt truyện dài 200 trang để chuẩn bị cho phim Biên niên sử Giáng sinh 2
25/11/2020 08:36
(HanoiTV) - Để chuẩn bị trở lại với vai ông già Noel trong The Christmas Chronicles 2, Kurt Russell đã viết một cốt truyện dài 200 trang cho nhân vật này

Để chuẩn bị cho vai diễn ông già Noel của mình trong The Christmas Chronicles 2, Kurt Russell đã viết một cốt truyện dài 200 trang. Biên niên sử Giáng sinh ra mắt vào năm 2018 nói về anh chị em giống như nhiều trẻ em trong những ngày lễ, cố gắng ghi lại cảnh ông già Noel giao quà cho họ. Sau hai năm, người hâm mộ cuối cùng cũng được xem phần tiếp theo vào thứ Tư tuần này.

Phim về đề tài Giáng sinh luôn được khán giả trẻ em mong đợi vào dịp cuối năm, liệu Biên niên sử Giáng sinh 2 sẽ làm hài lòng các khán giả của mình
Trong khi Netflix đã tung ra rất nhiều phim Giáng sinh trong vài năm qua, The Christmas Chronicles là một trong những phim thành công lớn của họ. Các đánh giá cho The Christmas Chronicles có phần trái chiều khi phát hành, nhưng bộ phim đủ tốt để đảm bảo có phần tiếp theo. Nhiều người thích Russell trong vai Saint Nick, và việc nhận được một vai khách mời từ Goldie Hawn trong vai Bà Claus gần cuối phim là một phần thưởng lớn đối với khán giả. Biên niên sử Giáng sinh 2 chủ yếu diễn ra ở Bắc Cực, với lời đe dọa của Belsnickel (Julian Dennison) sẽ hủy bỏ Giáng sinh. Trong khi những người hâm mộ bộ phim đầu tiên đã rất phấn khích kể từ khi The Christmas Chronicles 2 được công bố, thì người hâm mộ hiện đang cảm nhận được sự tận tâm của Russell khi đóng vai ông già Noel.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Comicbook, đạo diễn Chris Columbus đã nói về việc Russell đã bỏ ra bao nhiêu công sức để chuẩn bị cho phần tiếp theo. Columbus tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng nam diễn viên đã viết 200 trang cốt truyện về ông già Noel và thần thoại đằng sau Bắc Cực. Russell rõ ràng cũng có cách tiếp cận theo phương pháp đối với vai diễn này.

Nữ diễn viên Goldie Hawnsẽ tham gia vào The Christmas Chronicles 2 điều này khiến khán giả vô cùng thích thú về phân cảnh Santa gặp gỡ bà Claus

Đạo diễn cho biết "Điều đáng kinh ngạc về nó là anh ấy thực sự đối xử với nó như một phương pháp diễn xuất. Anh ấy đã viết 200 trang về câu chuyện hậu trường của ông già Noel. Về thần thoại, về cách anh ấy gặp bà Claus. Chúng tôi không thể không sử dụng tất cả những gì anh ấy viết ra. Và đó là mức độ cam kết của anh ấy. Nếu bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy rất nghiêm túc về điều này. Anh ấy tiếp cận nó như thể anh ấy là một diễn viên đóng vai Santa Claus. Và đó là điều khiến tôi rất phấn khích về bộ phim Biên niên sử Giáng sinh 2018, tôi được giao trọng trách là một đạo diễn và bạn phải hoàn thành nó tốt nhất. Tôi phải nghĩ, 'Đây là một món quà để có thể làm việc với một chàng trai hết lòng với vai trò của anh ấy. '"

Viết 200 trang cốt truyện cho bộ phim không phải là công việc của Russell, nhưng điều đó chỉ cho thấy Russell tận tâm với bộ phim như thế nào. Với việc Russell là một diễn viên được giới phê bình đánh giá cao, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ đi xa hơn nữa để đảm bảo màn trình diễn của mình chân thực nhất có thể, mặc dù anh ấy đang đóng vai một nhân vật hư cấu. Có suy nghĩ này cũng có thể là lý do tại sao anh ấy tiếp tục nhận được những vai diễn thú vị, làm việc với những người như John Carpenter, và thậm chí tham gia MCU.

Có được một ngôi sao lớn như Russell cho bộ phim đầu tiên là một chiến thắng cho Netflix, nhưng phần tiếp theo có rất nhiều yếu tố hứa hẹn dành cho nó. Columbus đã chỉ đạo hai bộ phim "Ở nhà một mình" bản đầu tiên với Macaulay Culkin, đây là hai trong số những bộ phim Giáng sinh được yêu thích nhất. Vì vậy việc có anh ấy làm đạo diễn mang lại cho The Christmas Chronicles 2 một hy vọng lớn vượt qua người tiền nhiệm của nó. Việc có Hawn và Russell sát cánh cũng sẽ là một điểm nhấn cho những người hâm mộ lâu năm của hai diễn viên. Thêm tất cả những điều này với sự nhiệt tình rõ ràng của Russell đối với bộ phim và Netflix đã tạo nên cách để có thể có một tác phẩm kinh điển Giáng sinh mới trong tay của họ.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: The Christmas Chronicles 2NoelKurt RussellGoldieGiáng sinh