HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Kỳ Duyên, Jun Vũ "phải lòng" ca sĩ bí ẩn số 6
14/04/2019 09:53
(HanoiTV) - Vì họ có điểm chung, cùng sinh nhật tháng 6.

Ca sĩ bí ẩn số 4,5,6 hát ca khúc "Vì đó là em". Jun Vũ cảm nhận số 5 không phải là ca sĩ. Nhưng rút cuộc đội cô chọn số 6.

Việt Hương nghi ngờ có khi nào đây là nhóm tam ca vì diễn xuất sắc. Chí Tài quan sát và để ý đến chi tiết cầm micro lúc đưa lên cao, lúc hạ xuống thấp. Đội Chí Tài chọn số 4.

 

Tập 3 có sự thay đổi giữa các đội, vì ăn mặc cầu kỳ, đính nhiều hạt ca sĩ Ngọc Sơn về đội Việt Hương, Chí Tài.

Trước đó ở lượt 1, ca sĩ bí ẩn số 1,2,3 hát nhạc phẩm "Vỗ cái trống cơm", Kỳ Duyên phát hiện dáng đi của ca sĩ số 1 nhẹ nhàng, thanh thoát, cách diễn xuất hay hơn. Còn ca sĩ số 1 và 3 không đến lượt hát thì hơi bị đơ. Cả hai đội đều phát hiện ca sĩ bí ẩn số 3 có nhiều điểm hạn chế.

Jun Vũ để ý số 3 có nhiều động tác không thành thục, hai cô kia khi hát thì tươi vui, còn số 3 không chút biểu cảm. “Chương trình không biết có gài không mà để cô số 3 có nhiều khuyết điểm như thế”, Jun Vũ cho hay.

 

Tiết mục của 3 ca sĩ bí ẩn số 1,2 và 3

Ngọc Sơn phát hiện trong 3 ca sĩ bí ẩn, có số 3 vụng về, động tác tay lại rất thành thục như một ca sĩ chuyên nghiệp; nhưng động tác tay của số 1 và 2 giống nhau hoàn toàn.

Bổ sung thêm, Việt Hương cho hay: Số 3 khi đi ra không đưa micro lên, đi một đôi giày cao, tóc nhuộm, sơn móng tay có đính hạt. Không là một ca sĩ nhưng cô ấy là người chỉn chu, biết làm đẹp.

Đội Việt Hương chọn số 3; Đội Kỳ Duyên chọn số 1.

 

Đội Việt Hương căng thẳng nghe công bố số 2 là ca sĩ Bích Ngọc 

Hai đội đã không chọn ca sĩ bí ẩn số 2, ca sĩ Bích Ngọc.

Đội Ngọc Sơn, Chí Tài, Việt Hương hay đội Kỳ Duyên, Jun Vũ, Trương Thế Vinh chiến thắng, quý vị đón xem tập 3 “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng vào 21h, ngày 15/4 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: