Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kỳ Duyên nghi ngờ Ban tổ chức cố tình lừa hai đội
20/04/2019 10:16
(HanoiTV) - Kỳ Duyên thấy số 2 cầm micro sai, số 1 cầm micro và hát chắc nhịp. Nhưng chị nghi ngờ, Ban tổ chức đang cố tình khiến cho đội chơi nhầm lẫn.

Chị cũng khuyên thành viên trong đội chọn ca sĩ nào dáng cao, đẹp trai nhất, sau khi ca sĩ bí ẩn số 1, 2 và 3 mở màn với một ca khúc rất sôi động “Sóng tình”. 

Ngọc Sơn cho biết trong số 3 ca sĩ bí ẩn, số 3 cách thể hiện ngây ngô, số 1 thể hiện rất chuyên nghiệp và hát rất giống ca sĩ. Có quan điểm giống ca sĩ Ngọc Sơn, Will cho hay: “Khi hát micro lúc nào cũng để sát, bắt micro dễ dàng. Tôi nghĩ rằng số 1 là ca sĩ".

 

Kỳ Duyên thuyết phục PuKa về đội có nhiều ánh hào quang nhưng kết quả cô chọn về đội Việt Hương

PuKa nhận ra, số 1 và 2 hát lúc đầu rất tốt nhưng cuối bài hát họ tự dưng ngã. Cô cho rằng có sự diễn xuất ở đây. Điều đó khiến cô hoang mang không còn tin nữa.

 

Việt Hương bất ngờ với PuKa khi tuyên bố không tin ai hết

Chí Tài phán đoán số 1 có thần thái của một ca sĩ, dù anh ta có giả bộ ngã.

Đội Kỳ Duyên chọn số 1; Đội Chí Tài chọn số 3.

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn số 3,4 và 5 hát "Mời anh về thăm quê em", Ngọc Sơn nhận ra 3 cô giống hệt nhau. Số 5 hát rất khớp điệu nhạc. Kỳ Duyên nghĩ khác, số 5 tết tóc không đẹp, số 6 có mái tóc dài thẳng và đẹp. PuKa chọn số 5 vì cô này đeo nhiều hột xoàn.

Cả hai đội chọn số 6. Nhưng ca sĩ bí ẩn này chọn đội Kỳ Duyên. Đội Việt Hương quay lại chọn số 4.

Hai đội bỏ qua cơ hội chọn ca sĩ số 2, Zane.

Đội Chí Tài, Việt Hương, Puka hay đội Ngọc Sơn, Kỳ Duyên, Will chọn đúng ca sĩ, quý vị đón xem tập 5 “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng vào 21h, ngày 22/4 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: