Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ký ức ngọt ngào: Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận
23/10/2020 13:42
(HanoiTV) - "Có thể nói, chính Minh Thuận là người mở cánh cửa giúp tôi đến với showbiz, ơn nghĩa này không sao kể nổi" – Phương Thanh rưng rưng khi nhắc về những kỷ niệm với cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Khi tấm hình chụp chung với đàn anh thời cả hai còn trẻ bất ngờ hiện lên trên màn hình sân khấu, nữ ca sĩ đã không kìm được cảm xúc. Phương Thanh nghẹn ngào chia sẻ được quen biết Minh Thuận là một may mắn lớn trong cuộc đời cô.

"Tôi tự thấy mình là nữ ca sĩ hạnh phúc nhất trong showbiz. Giai đoạn anh Minh Thuận hoàng kim, đương thời, anh ấy quen rất nhiều người trước tôi nhưng vẫn thân thiết với tôi. Thời gian tôi được kề cận bên anh Minh Thuận cũng là lúc anh ấy đẹp nhất.

Anh Minh Thuận rất tốt với tôi, là người đàn anh tôi vô cùng biết ơn. Chính anh ấy là người đã giới thiệu tôi về sân khấu Hòa Bình khi tôi mới đi hát.

Ngày đó, chỉ cần về được sân khấu Hòa Bình là coi như nổi tiếng nhưng không phải ai cũng vào được đó. Ca sĩ mới như tôi lại càng không.

Có thể nói, chính Minh Thuận là người mở cánh cửa giúp tôi đến với showbiz, ơn nghĩa này không sao kể nổi", Phương Thanh rưng rưng nói.

 

Phương Thanh tiết lộ Minh Thuận là người giúp tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng.

Tiếp lời của giọng ca Trống vắng, MC Nguyên Khang chia sẻ: "Em còn nhớ ngày anh Minh Thuận ra đi, chị Phương Thanh có làm MV Dù có là người tình. Chị cover lại ca khúc đó và em thực sự rất xúc động khi nghe bài hát đó, đặc biệt là câu "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh". Và hôm nay khi nhìn thấy hình ảnh này, em thật sự rất ngưỡng mộ vì không chỉ là chị Phương Thanh mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz như câu chuyện của nhà thiết kế Công Trí đã được anh Thuận dìu dắt trong những ngày đầu bước chân vào TP.HCM".

Nếu gọi đàn anh là niềm hạnh phúc đầu thì bé Gà chính là niềm hạnh phúc thứ hai của giọng ca Một thời đã xa. Thừa nhận bản thân không hề sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong showbiz nhưng Phương Thanh vô cùng tự hào vì sinh ra người con gái xinh đẹp hơn mẹ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ thẳng thắn tiết lộ tài năng âm nhạc của bé Gà: “Trơi ơi may quá, Gà vừa đẹp gái mà lại hát hay nữa thì Phương Thanh đóng kho ở nhà luôn. May em hát không bằng mẹ, nhưng em giống bố có năng khiếu kinh doanh, nhảy múa theo giới trẻ bây giờ và năng lượng rất mạnh. Chỉ có hát là được thôi, không quá xuất sắc”. 

Tổng hợp

Từ khóa: