Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

La Thành tuyên bố không giành giật giọng ca bí ẩn từ bạn thân
26/10/2018 09:14
(HanoiTV) - Đến phút chót, anh vẫn cược với số điểm cao 5000 để sở hữu giọng ca số 1 từ Hoàng Phi.

Sau phần thể hiện tài lẻ của ca sĩ Hồng Đào, La Thành nhìn thấy ở giọng ca này có tiềm năng. Gạt tình bạn, anh quyết định bỏ nửa số tiền có được ra đầu tư. Dù trước đó, La Thành đã từng tuyên bố không giành giật giọng ca số 1 của Hoàng Phi. Hồng Đào nhận 87 điểm bình chọn từ khán giả.

La Thành thẳng thắn giãi bày: Đây là cuộc chơi nên ai cũng muốn thắng, Hoàng Phi không đề phòng thôi

Vẫn muốn có được giọng ca số 1, Hoàng Phi quyết định thương lượng với La Thành với gía 6000 điểm. Vì là bạn bè, cộng với kinh doanh có lời nên La Thành đồng ý chuyển nhượng ca sĩ Hồng Đào.

Jun Vũ thích phần thể hiện tài lẻ của giọng ca số 2 tràn đầy năng lượng. Trấn Thành cho biết giọng ca này nhảy chắc nhịp. Will đưa ra con số 3000 điểm để sở hữu ca sĩ Đông Thức. Đây là giọng ca trẻ, biết đưa yếu tố giải trí vào phần trình diễn. Đấu trực tiếp với ca sĩ Hồng Đào, Đông Thức được khán giả bình chọn 84 điểm.

 

Anh còn hứa sẽ giành nửa cuộc đời lo cho giọng ca số 1. Nhưng rồi anh đã chuyển nhượng giọng ca này cho Hoàng Phi với giá 6000 điểm. 

Will thấy sự xuất hiện của giọng ca bí ẩn số 3 với phần thể hiện tài lẻ rất bí ẩn. Giả được giọng tức là giọng của giọng ca này rất khỏe và tốt. Bích Trâm đưa ra giá cao nhất, 9900 điểm để sở hữu giọng ca số 3.

Trước đó, phần hòa giọng của 4 giọng ca bí ẩn, Bích Trâm ấn tượng với giọng ca số 4 vì ngân từ “Mưa” rất ngọt. Will đánh giá giọng ca số 3 có hai khả năng hát cực dở và cố tình giả bộ để lừa.

 

Hari dùng nhiều lời lẽ phũ phàng với Trấn Thành: Anh mập không có tư cách để nói

5 nhà đầu tư âm nhạc Hồ Bích Trâm, Jun Vũ, Will, La Thành, Hoàng Phi sẽ sở hữu giọng ca tiềm năng nhất, quý vị đón xem tập 12 “Giọng ca bí ẩn” phát sóng vào 21h, ngày 28/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: