Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lạc vào thế giới tiên hiệp với “Cùng chàng yên giấc đến bình minh”: 19h50 kênh 1, từ 4/10
02/10/2020 19:44
(HanoiTV) - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tam Thiên Nha Sát” của nhà văn mạng Thập Tứ Lang, “Cùng chàng yên giấc đến bình minh” với sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ được yêu thích của điện ảnh xứ Trung như Tưởng Y Y, Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Lưu Di Đồng… sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Trailer phim "Cùng chàng yên giấc đến bình minh"

Thuộc thể loại tiên hiệp, “Cùng chàng yên giấc đến bình minh” xoay quanh hành trì trả thù phục quốc của nàng công chúa mất nước Yến Yến. Vốn được Phụ hoàng và Mẫu hậu yêu thương, Yến Yến bỗng từ một nàng công chúa vô lo, vô nghĩ trong nháy mắt trở thành kẻ tha hương, tan nhà nát cửa khi Tả tướng của Đại Yên phản bội lại tổ quốc, dẫn quân Thiên Nguyên quốc vào xâm chiếm Đại Yên.

Triệu Lộ Tư và Trịnh Nghiệp Thành lần đầu hợp tác trong "Cùng chàng yên giấc đến bình minh".

Nghiệt ngã thay, Tả Tử Thần, con trai của Tả tướng lại là người yêu, thanh mai trúc mã cùng Yến Yến. Thù nhà nợ nước biến đôi uyên ương trở thành kẻ thù nhưng hai người vẫn luôn hướng về nhau. Để trả nợ thay cha, Tả Tử Thần đã tự nguyên lấy đi đôi mắt của mình để đền cho Yến Yến nhưng vẫn không thể khiến nàng ở bên chàng. Muốn phục quốc, Yến Yến buộc phải mai danh ẩn tích, thay đổi gương mặt, lấy tên là Đàm Xuyên đi tìm Linh đăng Thượng cổ để diệt trừ yêu ma nước Thiên Nguyên.

Tưởng Y Y, sao nhí một thời được Lâm Tâm Như nâng đỡ, cũng xuất hiện trong những tập đầu của "Cùng chàng yên giấc đến bình minh". 

Trên con đường trả thù ấy, Đàm Xuyên tình cờ gặp lại Phó Cửu Vân, người từng lấy tên là Công tử Tề phổ ra khúc nhạc Đông Phong Đào Hoa cho nàng biểu diễn trong sinh thần của Mẫu hậu. Những ân oán giữa Đàm Xuyên, Phó Cửu Vân và Tả Tử Thần cùng Thiên Nguyên quốc đã cuốn họ vào cuộc chiến giao tranh giữa kẻ mạnh – người yếu, giữa thế giới tiên – nhân – ma.

Triệu Lộ Tư còn được các fan cứng gọi là "cô gái đào hoa" vì sở hữu cả một bộ sưu tập bạn trai màn ảnh toàn nam thần vạn người mê như: Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Lý Hoành Nghị, Cốc Gia Thành, Từ Chí Hiền, Hứa Khải, Vương Dĩ Luân, Trịnh Nghiệp Thành...

Sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, tràn đầy năng lượng trong từng vai diễn dù là cổ trang hay hiện đại, Triệu Lộ Tư còn được mệnh danh là “mỹ nữ xuyên không” khi một nửa gia tài phim ảnh của nữ diên viên sinh năm 1998 là về đề tài này. Ở tuổi 22, Triệu Lộ Tư đã sở hữu cả khối gia tài phim ảnh đồ sộ và gây tiếng vang lớn - điều mà không phải diễn viên nào cũng có thể làm được. Trong “Cùng chàng yên giấc đến bình minh”, Triệu Lộ Tư được kết đôi cùng "soái ca" Trịnh Nghiệp Thành, trong vai Phó Cửu Vân. Câu chuyện tình yêu trong phim của hai người được khán giả yêu mến tới mức mong muốn ghép đôi cho họ ngoài đời thực.

30 tập phim “Cùng chàng yên giấc đến bình minh” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

(Tổng hợp)

<

Từ khóa: Cùng chàng yên giấc đến bình minhTriệu Lộ TưTrịnh Nghiệp ThànhTưởng Y Y

<