Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Lady Gaga gây bất ngờ bởi vóc dáng nuột nà trên Instagram
29/08/2018 15:58
(HanoiTV) - Ca sĩ ngôi sao Lady Gaga là người có cân nặng thất thường, nhiều lúc cô đã từng bị chỉ trích vì béo, lần này Lady Gaga đã cho các antifan thấy vóc dáng chuẩn mực của mình.
Nữ ca sĩ Joanne hầu như không nhìn vào máy ảnh, ánh mắt cô thờ ơ. Cô để mái tóc vàng hơi rối, và lớp make up sắc lẹm

Nhiếp ảnh gia chụp những bức hình khỏa thân của Lady Gaga chính là nhiếp ảnh gia yêu thích của vợ chồng nhà Kim Kardashian và Kanye West, nhiếp ảnh gia Eli Russell Linnetz. Lady Gaga vốn là một biểu tượng của sự phá cách và nổi loạn, lập dị trên cả sân khấu lẫn cuộc sống thường ngày, vậy nên chẳng có ai quá sốc khi thấy những bức ảnh khỏa thân của cô được chính cô đăng tải lên Instagram.

Không cần đến các hacker tìm ảnh nude của các ngôi sao, Lady Gaga tự up ảnh khỏa thân của mình lên Instagram

Điều khiến mọi người bất ngờ chính là vóc dáng nuột nà thon gọn của Lady Gaga. Cô trông thật mảnh mai, cơ thể đầy những hình xăm gợi cảm chạy dọc hai bên mạng sườn. Dường như Lady Gaga đã lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào. Lady Gaga đã từng rất bức xúc khi có những người chỉ trích cô tăng cân vóc dáng trở nên mập mạp.

Vóc dáng nuột nà gợi cảm bất ngờ của Lady Gaga

Cùng với ngày đăng tải bức ảnh khỏa thân của mình, Lady Gaga bị bắt gặp đang ở Studio chụp ảnh tai Paris. Cô diện một bộ trang phục chất liệu PVC nổi bật với đôi bốt cao dị biệt, hiếm người nào có thể sải bước như cô trên đường phố.

Lady Gaga dạo phố Paris trên đôi bốt cao lênh khênh

Lady Gaga đã từng chia sẻ về sự phức tạp trong phong cách của cô. Cô muốn thể hiện lợi thế của riêng mình vào bất cứ những gì mà mọi người mong đợi ở cô: "Khi họ muốn tôi trở nên gợi cảm hoặc nổi bật, tôi luôn cố níu giữ một số điều khiến tôi cảm thấy mình vẫn làm chủ bản thân."

 Clip: Gaga tay trong tay với vị hôn phu dạo phố

Trước khi đi Paris, Lady Gaga đã cùng với vị hôn phu của mình đến rạp chiếu phim Cinépolis ở Westlake Village, California.Vị hôn phu Christian Carino là người tài năng, làm việc cho công ty CAA nổi tiếng.

Minh Hằng

Theo Dailymail

Từ khóa: Lady Gaga