Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Làm "chuyện ấy" thường xuyên giúp chữa dị ứng
18/04/2019 08:06
(HanoiTV) - Các nhà khoa học khuyên những người mắc bệnh dị ứng nên làm “chuyện ấy” thường xuyên để giúp giảm triệu chứng nghẹt mũi và khô mắt.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại trường đại học Y Tabriz ở Iran, cho thấy rằng các triệu chứng của bệnh dị ứng giảm đáng kể sau mỗi lần quan hệ tình dục.

Chuyên gia về dị ứng từ không khí Max Wiseberg ở Anh quốc cho biết: “Nghiên cứu cho rằng quan hệ tình dục có thể giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh dị ứng”.

Ảnh minh họa

Mặc dù vậy, chuyên gia Wiseberg cho biết các triệu chứng thuyên giảm liên quan tới sự xuất tinh, nên nó chỉ có tác dụng với nam giới.

Bệnh dị ứng khiến hàng triệu người ở Anh quốc bị hắt hơi và nghẹt mũi. Chuyên gia về dị ứng David Carson cho cảnh báo điều kiện thời tiết thay đổi có thể khiến các triệu chứng của bệnh nghiêm trọng hơn.

“Lượng phấn hoa thường tăng cao vào mùa xuân khi thời tiết ấm áp, nên những người bị dị ứng nên sử dụng các biện pháp phòng ngừa trước khi các triệu chứng của bệnh xuất hiện”, chuyên gia Carson cho biết.

Theo 24h.com.vn

Từ khóa: chuyện ấyxuất tinhphấn hoadị ứng