Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Làm thế nào lấy lại cảm giác hưng phấn sau thời gian gián đoạn?
10/04/2020 15:19
(HanoiTV) - Chúng ta nói rất nhiều về quan hệ tình dục và thậm chí, cảm thấy ấn tượng với những cặp đôi có quan hệ tình dục thường xuyên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể như vậy, nhất là sau những giai đoạn ly hôn hay rơi vào cảnh góa bụa, cảm giác hưng phấn dường như mất đi và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm lại được cảm giác hưng phấn.
Ảnh minh họa

Tái khởi động lại đời sống tình dục không phải dễ dàng nếu không có sự thông cảm của đối tác. Không ngại gì khi ai đó nói với bạn tình rằng "Đã lâu rồi tôi chưa làm tình. Tôi sợ chưa thể đạt được phong độ tốt nhất" . Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thông cảm.

Tuy nhiên, làm thế nào để khởi động lại đời sống tình dục sau thời gian gián đoạn vì lý do nào đó?

+ Hãy dành thời gian: Bắt đầu với sự vuốt ve đơn giản mà không cần cố gắng ngay từ đầu để đi đến giao hợp. Điều này cho phép bạn chế ngự cơ thể của người kia, để cảm thấy thoải mái hơn và không phải lo lắng về hiệu suất. Mặt khác, điều này cho phép làm sống lại các cảm giác phấn khích, đó là sự bôi trơn ở phụ nữ và cương cứng ở đàn ông. Thực tế, sau khi bị gián đoạn đời sống tình dục, đôi khi phải mất vài tuần để khởi động lại một chức năng ở "chế độ tạm dừng".

+ Được sàng lọc: Ngay cả ở tuổi 50, bạn cũng không tránh khỏi nhiễm trùng lây qua đường tình dục. Nên sử dụng bao cao su để giao hợp dễ dàng hơn.

+ Đàn ông có thể xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm rất phổ biến khi tình dục là thưa thớt hoặc bị gián đoạn. Đừng lo lắng về việc nếu nó đến quá nhanh trong vài lần đầu tiên, đặc biệt là nếu có ít hơn hai lần quan hệ tình dục mỗi tuần. Điều này là bình thường, phải mất vài tuần để xuất tinh trở lại bình thường.

+ Khi cảm thấy sẵn sàng, đừng ngần ngại nhận sự trợ giúp: Đối với phụ nữ, có thể sử dụng kem, chất bôi trơn hoặc kem dưỡng ẩm âm đạo, do bác sĩ kê toa. Nó sẽ giúp bạn chọn một sản phẩm nội tiết tố nếu bạn mãn kinh (và không có chống chỉ định) hoặc một loại kem dưỡng ẩm lâu dài. Đối với đàn ông, nếu bạn sợ sự cương cứng không đạt tới như ý, có thể sử dụng loại thuốc được kê toa.

+ Thủ dâm được không?: Xin lưu ý rằng thủ dâm một mình trong nhiều năm cô đơn tình dục không phải là giải pháp tốt và có thể gây ra những khó khăn khi cương cứng, xuất tinh hoặc bôi trơn, bởi vì nó không thay thế quan hệ tình dục.

Yến Như

Theo TOP Santé

Từ khóa: tình dục