Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lâm Vĩ Dạ bị vợ chồng Trấn Thành bóc mẽ tại Giọng ca bí ẩn
13/10/2018 16:20
(HanoiTV) - Đã từng tham gia Giọng ca bí ẩn, lần này Lâm Vĩ Dạ “Kéo”, “Lôi” chồng tham gia tiếp. Cô đưa ra lý do, lần trước thắng nhưng không mang được tiền về nên Hứa Minh Đạt không tin.

Lần này, cô đưa Minh Đạt đến cùng tham gia và để anh hiểu rằng: Đâu phải thắng là mang được tiền về.

Trong tập 11, bốn giọng ca sẽ hát sau màn che để các khách mời Ái Phương, Thùy Dung, Trương Thế Vinh, Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt biết giọng ca của từng người.

Lâm Vĩ Dạ cho biết họ cố tình hát bẻ giọng đi. Ái Phương phát hiện giọng ca số 1 đeo mặt nạ biểu diễn rất tự tin. Trương Thế Vinh ấn tượng với số 1, hát chắc nhịp. Nhưng Lâm Vĩ Dạ phản bác không phải ai đúng nhịp cũng hát hay.

 

Lâm Vĩ Dạ và Trương Thế Vinh tranh luận sau phần trổ tài của Giọng ca số 1.

Với số cược 3000 điểm, Trương Thế Vinh đã sở hữu giọng ca số 1. Cô là ca sĩ Hiền Mai.

Cũng là ca sĩ, Ái Phương nhận xét chất giọng của Hiền Mai đẹp, quyến rũ, phải có kỹ thuật chắc, lên tông. Nhưng cô cũng cho biết, đây chưa phải là bài hát khoe hết chất giọng của giọng ca số 1. Ca sĩ Hiền Mai nhận được 92 điểm.

Trong màn đối đầu, các khách mời sẽ chọn ra giọng ca bí ẩn, được khán giả bình chọn cao nhất. Các nhà đầu tư Ái Phương, Thùy Dung, Trương Thế Vinh, Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt sẽ chọn được giọng ca bí ẩn tiềm năng nào? Quý vị đón xem vào 21h, ngày 14/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: