Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lâm Vỹ Dạ chế giễu Anh Đức từng mượn người yêu
19/04/2019 14:37
(HanoiTV) - Thông tin này cô nghe được từ MC Trường Giang.

Ở lượt 1, Mạc Văn Khoa đấu với Lương Huy. Mạc Văn Khoa cho hay anh đã từng thi trả lời đến câu thứ 10 thì hết giờ. Còn đồng nghiệp Anh Đức không tin lời Văn Khoa nói.

Trong bộ câu hỏi: Học gạo là học về gạo hay học gì; Trúng tủ là đụng trúng cái tủ, trúng số cái tủ hay là gì; Học trò quay cóp khi làm bài, vậy quay là gì; Cóp là gì; Học trò trượt vỏ chuối nghĩa là gì; Vậy trượt là gì; Học trò trượt băng là gì; Trong bảng chữ cái có mấy chữ cái; Cái gì là thật nhưng ai cũng kêu là giả?

 

Mạc Văn Khoa không ngờ khởi động đã đoán đúng 3 đáp án liên tiếp

Với nhiều câu hỏi liên quan đến “Trượt”, Văn Khoa bực mình cho rằng chương trình đưa ra những câu hỏi làm sao ý. Nhưng cuối cùng anh cũng mang về 4 đáp án đúng. Lương Huy vượt qua 3 đáp án.

Lâm Vỹ Dạ đấu với Quỳnh Châu trong bộ câu hỏi: Ngỗng là từ học trò dùng để nói về điểm mấy; Gậy là điểm mấy;Trứng vịt là điểm mấy; Khi nào bạn nhìn số 2 mà lại nói là 10; Màn gì không dùng để che hay đậy; Người lớn tuổi còn đi học thì gọi là gì; Người lớn tuổi ôn thi gọi là gì?

 

Quỳnh Châu ngơ ngác vì câu hỏi đố chứ

Nhiều câu hỏi khó, câu đố chữ, Quỳnh Châu và Lâm Vỹ Dạ trả lời được 3 đáp án.

 

Với câu hỏi này, Lâm Vỹ Dạ trả lời khi bị cận thị. Cô lý giải vì bị cận nên nhìn chồng ra người khác 

Anh Đức xung phong thi trước khi đấu với Lan Hương ở câu hỏi: Chó có biết soi gương không; Heo có nhận ra nó trong gương không; Heo có đổ mồ hôi không; Con heo làm gì để mát; Trâu hay trầm mình trong nước cho mát vậy trâu có tuyến mồ hôi không; Ruộng gì không cây giống mà vẫn thu hoạch được; Trên trời có vũng nước trong con kiến con ong không chui lọt là gì?

Anh Đức trả lời đúng duy nhất 1 câu. Lan Hương không đúng một câu nào.

 

Lan Hương thảng thốt với câu hỏi liên quan đến con vật và câu trả lời: Có - Không

Sau 3 lượt đấu, đội Mạc Văn Khoa, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ hay đội Lương Huy, Lan Hương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ bước vào vòng đặc biệt? Quý vị đón xem tập 5 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 20/4 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: