Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lâm Vỹ Dạ cương quyết, chọn sai Minh Đạt và các con ra ngoài đường ở
16/09/2019 15:43
(HanoiTV) - Mặc dù Minh Đạt và các con chọn số 3, nhưng nghe thấy Vỹ Dạ tuyên bố vậy, cả ba bố con thay đổi quyết định chuyển sang chọn số 5.

"Riêng số 5 không hề nhắc đến con Yo Yo cả, mà toàn nói những nội dung lạc đề", Lâm Vỹ Dạ lý giải khi tìm ra người biểu diễn YoYo chuyên nghiệp.

Đội nhà chọn số 3. "Ngay từ đầu đã thấy số 3 nghe thử những người bí ẩn khác xem có nói đúng không", Việt Hương phân tích.

Kết quả người bí ẩn là số 5, Trần Quốc Huy - là người biểu diễn YoYo chuyên nghiệp. Anh đã đoạt giải á quân châu Á Thái Bình Dương năm 2016.

Tìm ra người bí ẩn chạy marthon, đội khách chọn số 3; đội nhà chọn số 4.

 

Lâm Vỹ Dạ chết điếng vì không để ý đến vóc dáng người bí ẩn

Người bí ẩn là Nguyễn Đỗ Hùng, VĐV Marathon cao tuổi nhất Việt Nam."Tôi tập luyện gần 5 năm và đã tham gia rất nhiều giải chạy như Giải Phù Luông, Thanh Hóa; Chạy đường núi 70km", ông Đỗ Hùng chia sẻ.

Tìm ra người bí ẩn nhảy từ độ cao 1m xuống miệng chai. Cả hai đội thống nhất để số 2 diễn thử. Để xem phản ứng của 4 người còn lại. Đội nhà chọn số 1; đội khách chọn số 3.

 

Người bí ẩn là số 2, Dương Văn Đức đến từ võ đường Bảo Châu, tỉnh Thái Nguyên

Ở vòng cuối là sự xuất hiện của 8 người bí ẩn, tìm ra vũ công trong tiết mục "Hạt muối giọt mồ hôi". Sau phân giới thiệu của 8 người bí ẩn, Trấn Thành phải thốt lên: “Khó quá, không có điểm bám luôn”. Còn Lâm Vỹ Dạ khẳng định, cô chọn người bí ẩn nào thì người đó phải có trách nhiệm nuôi con và chọn số 1.

Nhưng người bí ẩn là số 4, Thu Hiền là diễn viên tại Nhà hát Fishermen Show.

Đội khách vẫn đấu tranh trong âm thầm. Kết quả hòa đội nhà với tỷ số 1-1. Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Đạt mang về 10 triệu đồng.

Hai đội thống nhất tặng 5 triệu đồng cho người bí ẩn Dương Văn Đức.

Bích Thảo

Từ khóa: